Xã Hội

Clip: Nam thanh niên kêu la oai oái khi tiêm vaccine, mũi kim chưa chạm vào da đã kêu đau

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù đã có 3-4 người tới trợ giúp nhưng nam thanh niên này vẫn sợ tiêm, kêu la oai oái ngay cả khi chưa tiêm.

Không ít người mắc chứng sợ tiêm, có người thì chỉ tim đập chân run, nhưng có người lại kêu la oai oái, phải mấy người giữ mới có thể tiêm được. Trong thời gian gần đây, khi việc tiêm chủng vaccine phòng ngừa Covid-19 được đẩy mạnh, các clip về chứng sợ tiêm cũng thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip quay cảnh nam thanh niên “sức dài vai rộng” sợ tiêm. Đoạn clip cho thấy, địa điểm tiêm chủng được đặt trong một lớp học. Do nam thanh niên này sợ tiêm nên một quân nhân đã ôm cổ anh ta từ trước.

Khi được “chiếu cố” như vậy, nam thanh niên có cảm giác khá an tâm. Tuy nhiên, khi y tá đứng lên và dùng bông để sát trùng lên chỗ tiêm thì nam thanh niên này lại kêu la oai oái.

Clip: Nam thanh niên kêu la oai oái khi tiêm vaccine, mũi kim chưa chạm vào da đã kêu đau Ảnh 1
Nam thanh niên liên tục giãy giụa khi tiêm vaccine Covid-19.

Thấy kim tiêm đang ngày càng gần mình, nam thanh niên liền rụt tay lại, lấy tay còn lại đưa lên che bắp tay. “Ôi đau thế”, nam thanh niên hét toáng lên.  

Sau đó, một y tá khác phải tiến lên trợ giúp. Các y tá và quân nhân liên tục khuyên nam thanh niên nhìn vào chỗ khác, đừng nhìn vào kim tiêm nhưng dường như kim tiêm có thứ “ma lực” vô hình nào đó khiến anh không thể nào rời mắt được. Ngay cả khi quân nhân dùng tay che mắt anh lại thì anh chàng này vẫn cố gỡ tay ra để nhìn kim tiêm. “Sợ thì quay mặt đi, đừng có nhìn”, y tá nói.

Clip: Nam thanh niên kêu la oai oái khi tiêm vaccine, mũi kim chưa chạm vào da đã kêu đau Ảnh 2

Sau một hồi vật lộn, cuối cùng y tá cũng tiêm được vaccine cho chàng thanh niên. Tuy nhiên, trong lúc tiêm, anh chàng này vẫn kêu la oai oái khiến những người xung quanh được phen inh tai nhức óc.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Phản ứng của nam thanh niên khiến nhiều người không nhịn được cười, trong khi đó số khác lại không ngần ngại chia sẻ về chứng sợ tiêm của mình. Một số người bình luận:

“Những người sợ tiêm lại rất hay nhìn vào mũi tiêm. Mình cũng nằm trong số đó”,

“Tiếng hét thật mạnh mẽ, có ai nhặt giúp mình hàm răng không, cười rụng răng luôn rồi”,

“Nhìn chàng trai run bần bật mà cười không nhịn được. Chắc nhiều anh cũng rơi vào cảnh này”.

Xem thêm: Clip: Hotboy gồng mình, che cả khẩu trang lên mắt khi tiêm, hành động sau đó còn buồn cười hơn

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN