Clip lộ diện chân dung kẻ cướp ngân hàng táo bạo ở Trà Vinh

Hoàng KìĐăng lúc

Qua camera hiện trường, những hình ảnh đầu tiên về kẻ cướp ngân hàng chiều 26/4 tại Trà Vinh đã được ghi nhận.

Toàn bộ quá trình phạm tội táo bạo của kẻ cướp bịt mặt.

Đoạn clip ghi lại toàn bộ vụ cướp nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh Trà Vinh hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Khoảng 16h30 chiều ngày 26/4, một vụ cướp nghiêm trọng đã xảy ra tại chi nhánh Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khu vực Duyên Hải, Trà Vinh. Vụ cướp diễn ra trong vòng chưa đầy 5 phút và tổng thiệt hại được ghi nhận là 1,6 tỷ đồng và 30.000USD.

Theo camera hiện trường, khi các nhân viên ngân hàng đang làm việc thì bất ngờ một thanh niên đi xe Sirius không biển số, mặc áo khoác đen chùm đầu, đeo khẩu trang kín mặt tiến vào quầy dịch vụ. Ngay sau đó người này rút súng và bắt đầu khống chế các nhân viên ngân hàng.

Tên cướp hét to, buộc tất cả các nhân viên tại đây nằm xuống và đâp vỡ cửa kính để lấy tiền.

Không một chút phản kháng, toàn bộ nhân viên có mặt tại hiện trường lúc đó lập tức nghe theo sự chỉ đạo của tên cướp hung tợn. Sau khi một kế toán lấy tiền bỏ vào balo, một nam nhân viên khác tiến lại gần tên cướp để giao nộp balo tiền mặt. Trước khi bỏ đi, tên cướp dùng súng ra lệnh toàn bộ nhân viên đi vào trong. Cuối cùng hắn dễ bề tẩu thoát, không gặp bất kì rào cản nào. Sự việc khiến các nhân viên kinh hãi xảy ra trong chưa đầy 5 phút. Một lúc sau khi tên cướp đi khỏi hiện trường, nhân viên ngân hàng mới hớt hải chạy ra tri hô có cướp khiến cả khu vực kinh động.

Có thể nói, đây là một kẻ cướp cực kì liều lĩnh, hành vi dứt khoát và không hề có đồng phạm đi cùng.

Vụ án hiện tại đang được Công an tỉnh Trà Vinh tập trung lực lượng nhằm nhanh chóng làm rõ sự việc.

BÀI VIẾT

Hoàng Kì