Xã Hội

Xã Hội

Clip: HLV Park Hang Seo hào hứng mượn cần câu, câu cá ở Việt Trì, netizen thốt lên 'cưng xỉu'

Long Quyền
Chia sẻ

Trong lúc giải lao, HLV Park Hang Seo đã tranh thủ mượn cần câu, cùng mọi người câu cá vui vẻ tại Việt Trì, Phú Thọ khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh huấn luyện viên Park Hang Seo vui vẻ câu cá cùng mọi người khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Đoạn clip thầy Park Hang Seo vui vẻ câu cá khiến nhiều người thích thú. (Nguồn: Thanh Quynh Le).

Theo đoạn clip cho thấy, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá thích thú khi cá đã cắn câu, mọi người cũng ưu ái đưa cần câu cho "nhà cầm quân" người Hàn Quốc kéo cá lên.

Con cá nhanh chóng được kéo lên bờ, dáng vẻ hào hứng của ông Park khiến nhiều người vô cùng thích thú. Ngay sau khi câu được chú cá lên bờ, ông Park Hang Seo liền quay lại mượn chiếc cần khác với vẻ rất hào hứng và tiếp tục tập trung cao độ để câu cá.

Clip: HLV Park Hang Seo hào hứng mượn cần câu, câu cá ở Việt Trì, netizen thốt lên 'cưng xỉu' Ảnh 1
Hình ảnh thầy Park Hang Seo câu cá khiến nhiều người thích thú. (Nguồn: Vu Anh Thang).

Thấy vậy, người câu cá cũng vui vẻ nhường chiếc cần cho HLV Park Hang Seo, mọi người đều vô cùng hào hứng trong buổi câu cá. Netizen đặc biệt chú ý đến sự tập trung, thích thú của huấn luyện viên Park Hang Seo khi câu cá.

“Trông thầy câu cá vui vẻ quá, lại còn tập trung hết sức trông cưng xỉu”, “thầy cũng đam mê câu cá quá đi, mọi người ai cũng vui vẻ hết, thích quá”, một số cư dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip, hình ảnh về HLV Park Hang Seo câu cá vẫn đang nhận được sự chia sẻ lớn của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN