Clip gây xôn xao: Nam thanh niên vác mã tấu chém rụng hàng loạt gương ô tô trên đường phố Sài Gòn

Hoàng Minh HuyềnĐăng lúc

Không đội mũ bảo hiểm, một tay điều khiển xe, một tay cầm mã tấu chém hàng loạt gương ôtô đang lưu thông trên đường. Cảnh tượng khiến nhiều người đi đường sợ hãi.

Không ít người khó chịu khi bắt gặp ai đó tham gia giao thông theo cách cẩu thả như không đội mũ bảo hiểm, dùng chân lái xe hay đi quá tốc độ cho phép. Tuy nhiên, hành động của nam thanh niên trong clip dưới đây thực sự khiến người ta sợ hãi.

Nam thanh niên dùng mã tấu chém rụng gương ôtô trên đường. Clip: Trần Đình Thanh.

Clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên lưu thông trên đường phố Sài Gòn và sử dụng mã tấu chém hàng loạt gương của nhiều ôtô đi trên đường. Theo hình ảnh trong clip, nam thanh niên này sẽ quan sát “con mồi” phía trước và sau đó anh ta áp sát rồi dùng mã tấu chém gương cho đến khi “rụng” xuống mới thôi. Sự việc được cho là xảy ra tại đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Nam thanh niên dùng mã tấu chém gương chiếc taxi đang lưu thông trên đường.

Một facebooker được cho là nạn nhân trong sự việc chém rụng gương trên đường chia sẻ trên facebook rằng: “Anh em lưu ý khu vực bến xe miền Đông có đối tượng chạy xe honda cầm theo “cây hàng” chém kiếng xe nha, xe em chỉ bị bể mất cái chụp kiếng thôi, có chiếc Mercedes với nhiều xe khác bị chém gãy kiếng luôn”.

Một nạn nhân trong vụ chém rụng gương hàng loạt lên tiếng cảnh báo nhiều người khác.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình trước hành động của nam thanh niên, hàng nghìn bình luận đã được đưa ra. “Anh ta chém vào cả xe taxi Mai Linh, còn mấy chiếc kia chắc là grab, anh ta nhìn vào để xem có khách bên trong hay không, cũng có thể nhìn vào để xem có đặt điện thoại định vị GPS không mới chém” - bạn Đinh Việt bình luận.

“Hãy tưởng tượng xem, nếu mục tiêu không phải là gương xe mà là con người thì sao? Quá nguy hiểm, cần phải xử lý mạnh những trường hợp như thế này để răn đe”, facebook Châu Bảo Vũ bày tỏ ý kiến.

Hiện chưa rõ nội tình sự việc nhưng clip vẫn đang được lan truyền chóng mặt và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

BÀI VIẾT

Hoàng Minh Huyền