Ngày 14/11 vừa qua, trên các diễn đàn mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh trẻ bị đánh đập kèm theo đó là những hình ảnh đứa bé với nhiều vết bầm tím trên cơ thể, được cho là bị mẹ kế bạo hành. Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết, đây là hình ảnh được chính mẹ ruột của đứa trẻ sau nhiều lần nghi ngờ con mình bị bạo hành nên đã âm thầm quay lại, sự việc xảy ra ở khu vực Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Hình ảnh đứa trẻ bị mẹ kế bạo hành gây phẫn nộ dư luận trong ngày qua. Ảnh cắt từ clip Hình ảnh đứa trẻ bị mẹ kế bạo hành gây phẫn nộ dư luận trong ngày qua. Ảnh cắt từ clip

Clip dài hơn 2 phút đã ghi lại cảnh người phụ nữ mặc áo đỏ đánh đập bất chấp việc đứa trẻ gào khóc. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng cốc đánh vào người đứa trẻ chưa tròn 5 tuổi. Người chia sẻ clip cho biết: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng. Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ có 1 con chung và 1 con riêng của chồng với vợ cũ. Hàng ngày suốt ngày hành hạ con riêng của chồng dù cháu bé chưa được 5 tuổi. Mẹ kế đánh con riêng như kẻ thù, đấm đá, vớ cả cốc uống nước đánh thì chịu rồi. Ăn chậm là ăn chửi, ăn đánh. Đổ cơm đi không cho ăn. Cháu bé 5 tuổi mà còi như đứa 3 tuổi. Mà cô ta là giáo viên mần non đó”.

Những vết thương trên cơ thể nghi do bị bạo hành mà có. Những vết thương trên cơ thể nghi do bị bạo hành mà có.
Nhiều vết cào, bấm tím trên cơ thể đứa trẻ chưa tròn 5 tuổi. Nhiều vết cào, bấm tím trên cơ thể đứa trẻ chưa tròn 5 tuổi.
Ngoài những vết thương trên cơ thể, trên tai đứa trẻ cũng xuất hiện vết bầm tím. Ngoài những vết thương trên cơ thể, trên tai đứa trẻ cũng xuất hiện vết bầm tím.

Liên lạc với người chị N.K.D - người phụ nữ đánh đập đứa trẻ trong clip, chị này cho biết: “Do áp lực từ phía gia đình và hành động bộc phát nên tôi không kiềm chế được hành động của mình. Hiện sự việc đã được trình báo lên cơ quan công an, tôi sẽ chờ họ giải quyết. Thật tâm tôi không phải là người như vậy, nhưng khi đoạn clip đó được tung lên mạng họ chỉ suy nghĩ một chiều, dù sao những người ấy cũng không sống trong hoàn cảnh của tôi, nên họ không thể hiểu được”.

Giấy chứng nhận thương tích có nhiều vết bầm tím tại vùng mặt, vùng tai, vùng lưng, vùng ngực. Giấy chứng nhận thương tích có nhiều vết bầm tím tại vùng mặt, vùng tai, vùng lưng, vùng ngực.

Theo bà Hoàng Thị Chiên, Phó chủ tịch UBND phường Minh Khai, sau khi nhận tin báo cán bộ phường đã phối hợp cùng Công an phường tập trung xác minh, mời chị D., người có hành vi đánh con riêng của chồng lên làm việc. Ngoài ra cán bộ phụ nữ của tổ dân phố cũng tìm hiểu thêm. Chị D. đang là giáo viên trường mầm non Minh Khai (Hà Nội). Sau sự việc, phía nhà trường cũng đã có quyết định tạm đình chỉ công tác của cô này. Sau khi hoàn tất hồ sơ chuyển lên Công an quận Bắc Từ Liêm, chị D. tiếp tục công việc của mình tuy nhiên không được đứng lớp mà chỉ làm nhân viên của trường, nhà trường cũng kỷ luật cảnh cáo nữ giáo viên có hành vi đánh đập con riêng của chồng này.