Xã Hội

Clip: Bị 2 thanh niên giật túi xách giữa đường, cô gái có màn 'phản đòn' khiến dân tình vô cùng hả hê

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị 2 đối tượng cướp giật túi xách giữa phố và cái kết khiến người xem vô cùng hả hê.

Theo camera an ninh ghi lại, cô gái đang đi bộ trên đường thì có điện thoại, do đó, cô gái đã đứng lại để nghe điện thoại. 

Cùng lúc, có 2 đối tượng chạy xe máy đi theo hướng ngược chiều với cô gái. Thấy cô gái đeo túi xách một bên vai, đối tượng ngồi sau đã nhảy xuống để giật túi xách, tên còn lại ngồi trên xe để đợi đồng bọn.

Phát hiện bị giật túi xách, cô gái đã kịp thời phản ứng, giằng co với tên cướp. Thấy đồng bọn mãi chưa giật được chiếc túi xách, đối tượng còn lại đã nhảy khỏi xe máy để hỗ trợ.

Clip: Bị 2 thanh niên giật túi xách giữa đường, cô gái có màn 'phản đòn' khiến dân tình vô cùng hả hê Ảnh 1

Tuy nhiên, lúc này, cô gái đã có pha "bẻ lái" cực kỳ ngoạn mục. Cô gái bỏ luôn chiếc túi xách cho 2 tên cướp rồi chạy thật nhanh về phía chiếc xe máy, nhanh tay rồ ga điều khiển xe chạy đi thật xa.

Phát hiện vụ việc, 2 tên cướp chỉ biết ú ớ chạy theo nhưng mọi chuyện đã muộn màng. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng hả hê trước màn phản đòn của cô gái trẻ, thật đáng đời 2 tên cướp. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đây chỉ là một clip dàn dựng.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN