Xã Hội

Clip: Bé trai đập lợn đất mua vàng làm quà cưới, rưng rưng nước mắt trước ngày chị gái về nhà chồng

Phương Linh
Chia sẻ

Bé trai này đã nuôi một con lợn đất đã nhiều năm nay, khi hay tin chị sắp lấy chồng, cậu bé đã quyết định đập con lợn ấy để lấy tiền mua quà cưới cho chị gái.

Quả thực, có chị gái là một điều rất tuyệt vời mà cuộc đời ban tặng, chúng ta chẳng những có thêm một người chiều chuộng, yêu thương mà còn có thêm một "quân sư" trong tất cả mọi chuyện. Thậm chí, chị gái còn là người đứng ra chịu trận mỗi khi em út mắc lỗi, bị bố mẹ mắng cho một trận. 

Cũng chính vì tình cảm cao đẹp ấy, nhiều cô, cậu bé chẳng đành lòng khi thấy chị gái sắp sửa theo chồng. Dù thường ngày có như thế nào đi chăng nữa thì khi chị gái chuẩn bị làm "vợ người ta", những đứa em cũng không khỏi buồn bã, rưng rưng vì tiếc nuối và xúc động. 

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp chứng kiến những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của một bé trai học lớp 6 khi biết tin chị gái sắp theo chồng. 

Theo đó, cậu bé nuôi một con lợn đất đã nhiều năm nay, khi hay tin chị sắp lấy chồng, cậu bé đã quyết định đập con lợn đất lấy tiền mua quà cưới cho chị gái. Món quà mà bé trai này tự tay là một chiếc vòng vàng cực giá trị, trao cho chị nhân ngày trọng đại. 

Clip: Bé trai đập lợn đất mua vàng làm quà cưới, rưng rưng nước mắt trước ngày chị gái về nhà chồng Ảnh 1
Bé trai đập heo đất để mua quà cưới cho chị gái

Trước hôm chị về nhà chồng, hai chị em còn cùng nhau tâm sự đủ điều, liên tục dặn chị dù có đi lấy chồng thì cũng phải thường xuyên về thăm. 

Trong lúc nói chuyện, chị gái cũng dặn dò bé trai ở nhà với bố mẹ phải ngoan ngoãn, không được khóc. Cậu bé liền gật đầu tỏ vẻ đồng ý với chị, thế nhưng, ngay sau đó, giọt nước mắt đã lăn dài. 

Xem xong đoạn clip, ai cũng rưng rưng xúc động trước tình cảm mà bé trai dành cho chị gái của mình. Ai cũng dành lời khen cho cậu bé, tuy còn nhỏ nhưng lại sống rất tình cảm và hết mực yêu thương người chị của mình. 

Với cậu bé, có chị gái là điều tuyệt vời nhưng có lẽ, với người chị, có được đứa em trai tình cảm và hiểu chuyện kia cũng là điều hạnh phúc nhất trên đời. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN