Ý thức chấp hành luật lệ giao thông và văn hóa tham gia giao thông là những vấn đề chưa bao giờ hết nóng trong xã hội hiện đại. Những lỗi vi phạm mang tính pháp quy rõ ràng đương nhiên sẽ bị các cơ quan chức năng xử phạt theo luật định. Nhưng các vấn đề thiên về văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông lại đòi hỏi bản thân mỗi người phải tự giác ý thức để không gây khó chịu và nguy hiểm đến bản thân và những người xung quanh.

Video clip dưới đây là 7 kiểu tham gia giao thông gây ức chế mà có lẽ ai trong chúng ta ai cũng đã từng ít nhất một lần gặp phải:

 Kiểu 1: Vừa lái xe vừa nhắn tin/nghe điện thoại. Kiểu 1: Vừa lái xe vừa nhắn tin/nghe điện thoại.
 Kiểu 2: Chuyển hướng bất ngờ mà không xi-nhan Kiểu 2: Chuyển hướng bất ngờ mà không xi-nhan
 Kiểu 3: Vô tư xả rác khi đang tham gia giao thông. Kiểu 3: Vô tư xả rác khi đang tham gia giao thông.
 Kiểu 4: Dừng xe chờ đèn đỏ chặn lối rẽ phải của phương tiện đi sau - Xe sau bấm còi liên tục trong lúc chờ đèn đỏ vì muốn rẽ phải. Kiểu 4: Dừng xe chờ đèn đỏ chặn lối rẽ phải của phương tiện đi sau - Xe sau bấm còi liên tục trong lúc chờ đèn đỏ vì muốn rẽ phải.
 Kiểu 5: Anh hùng xa lộ thích thể hiện (rồ ga, lạng lách, phóng nhanh, vượt ẩu…) Kiểu 5: Anh hùng xa lộ thích thể hiện (rồ ga, lạng lách, phóng nhanh, vượt ẩu…)
 Kiểu 6: Lái xe từ trong hẻm lao ra đường lớn nhưng không xi-nhan, không quan sát. Kiểu 6: Lái xe từ trong hẻm lao ra đường lớn nhưng không xi-nhan, không quan sát.
 Kiểu 7: Dừng/đỗ xe giữa đường, gây cản trở giao thông. Kiểu 7: Dừng/đỗ xe giữa đường, gây cản trở giao thông.

Với thông điệp “Lái xe có ý thức, đừng làm người khác bực!”, SaoStar hy vọng video clip trên có thể giúp mỗi người trong chúng ta vừa không vô thức vi phạm luật lệ giao thông vừa không trở thành nạn nhân của những người tham gia giao thông thiếu ý thức khác.