Xã Hội

Chú rể bị tố quỵt 34 triệu đồng tiền đám cưới

Theo Zing
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, chủ một cửa hàng trang trí đám cưới ở Cầu Giấy (Hà Nội) lên mạng tố gia đình chú rể quỵt 34 triệu đồng tiền thuê phông bạt, cỗ cưới, xe hoa và các phụ kiện khác.

Bài viết của chủ cửa hàng thu hút 12.000 like (thích) cùng hàng nghìn bình luận trái chiều. Người viết là Lại Hằng, sinh năm 1992, chủ cửa hàng cho thuê đồ cưới hỏi có tiếng ở Hà Nội.

Hằng cho biết cô làm việc với mẹ chú rể, nhận lo trọn gói cho đám cưới ở Hà Nội, gồm phông bạt, bàn ghế, thuê xe hạng sang (Lexus mui trần)… Tổng chi phí cho đám cưới là 34 triệu đồng. Theo thỏa thuận, gia đình chú rể phải thanh toán ngay sau khi đám cưới kết thúc (ngày 2/10).

Theo Hằng, khi cô gọi điện hỏi về số tiền này, không ai nghe máy, mẹ chú rể còn chặn số điện thoại của cô. Hằng tiếp tục liên lạc với cô dâu, chú rể thì nhận được câu trả lời họ không liên quan vụ việc. Chủ cửa hàng cho hay cô đã tìm đến tận nhà nhưng chỉ gặp được bà nội chú rể, người này bảo mình chỉ là hàng xóm.

“Mình không muốn làm to chuyện nhưng không còn cách nào lấy lại tiền nên mới chia sẻ trên mạng xã hội”, Hằng nói.

Cô cũng cho biết thêm lý do không ký hợp đồng và nhận tiền đặt cọc là mẹ chú rể từng thuê cửa hàng trang trí đám cưới cho con trai cả của bà.

1310quyt1

Gia đình chú rể bị tố thuê xe hoa hạng sang không trả tiền. Ảnh chụp màn hình.

Trao đổi với PV, gia đình chú rể từ chối cung cấp thêm thông tin vụ việc. Chú rể cũng cho biết câu chuyện này khá phức tạp, người bên ngoài không thể hiểu rõ được. Anh đã nói chuyện với người tố gia đình mình quỵt tiền.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng, nhiều người không đồng ý với cách hành xử của gia đình chú rể. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng cư dân mạng nên tìm hiểu rõ câu chuyện, không nên phán xét, quy chụp người khác.

“Có gì uẩn khúc ở đây, cưới xin là chuyện trọng đại, nếu không có trục trặc thì không ai nợ tiền đâu. Làm ăn buôn bán phải có hợp đồng ký nhận và tiền đặt cọc”, nickname Nguyễn Thành bình luận.

Cuối tháng 7, câu chuyện nhiếp ảnh gia tố chú rể chê ảnh xấu để quỵt hơn 10 triệu đồng thu hút 32.000 like (thích) cùng hàng nghìn bình luận trái chiều.

Phần lớn dân mạng bày tỏ sự bất bình, chỉ trích hành động không đẹp của chú rể.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Zing

BÌNH LUẬN