Ngày 18/8, báo Giao Thông đưa tin, UBND phường 7 (TP Cà Mau, Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một con chó dữ bất ngờ lao vào cắn làm nhiều người bị thương ở chợ phường 7.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 17/8, nhiều người dân ở chợ phường 7 (TP Cà Mau, Cà Mau) hoảng hốt khi bị một con chó dữ bất ngờ lao đến tấn công.

Chó dữ bất ngờ lao vào tấn công nhiều người đi chợ. (Ảnh minh họa). Chó dữ bất ngờ lao vào tấn công nhiều người đi chợ. (Ảnh minh họa).

Qua xác minh bước đầu, có 9 nạn nhân bị thương do bị chó cắn, trong đó, có 2 người bị thương khá nặng được người nhà nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau điều trị. 7 nạn nhân còn lại cũng được đưa đến Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Cà Mau tiêm ngừa.

Các nạn nhân bị chó cắn đến Phòng tiêm ngừa. (Ảnh: Dân Việt). Các nạn nhân bị chó cắn đến Phòng tiêm ngừa. (Ảnh: Dân Việt).

Chia sẻ trên báo Dân Việt, chị Ngô Thanh Nga (xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau) cho biết, chiều 17/8, chị đi đến khu vực chợ phường 7 để mua một ít vật dụng gia đình. Khi đi đến tuyến đường Phan Bội Châu, chị thả một chân xuống đường để chống chân, bất ngờ chị bị một con chó cắn một vết dài vào bàn chân.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an phường 7 cũng đã có mặt, lập biên bản ghi nhận sự việc, lấy thông tin từ các nạn nhân.

Được biết, sau khi nó cắn nhiều người bị thương, người dân ở chợ đã rượt đuổi và đập chết con chó.