Cháy khách sạn ở TP.HCM, 2 người thương vong

Phương An (Tổng hợp)Đăng lúc

Lửa bùng lên dữ dội tại căn phòng ở tầng bốn của khách sạn Công Đoàn Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM vào chiều 26/6 khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Vào chiều 26/6, lửa bùng lên dữ dội tại căn phòng ở tầng bốn của khách sạn Công Đoàn Thanh Đa (lô 5, cư xá Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Người dân sống xung quanh khách sạn đã phát hiện ra và hô hoán lên, đồng thời dùng nước và bình chữa cháy mini tiếp cận đám cháy nhưng bất thành.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Thạnh đã điều 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa. Sau 10 phút, ngọn lửa được dập tắt.

Căn phòng nơi xảy ra vụ cháy. 

Diện tích bị cháy rộng khoảng 9m2 và nhiều đồ đạc bị thiêu rụi. Tại hiện trường, lính cứu hỏa phát hiện một người phụ nữ đã tử vong được xác định là chị H.T.P.A. (31 tuổi, quê Bình Phước). Bên cạnh đó là ông P.M.J. (66 tuổi, giáo viên người nước ngoài, quốc tịch New Zealand) bị thương nặng, phải cấp cứu.

Tới ngày 27/6, cơ quan Công an quận Bình Thạnh vẫn đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân đám cháy. 

Được biết, khách sạn Công Đoàn Thanh Đa được xây dựng từ năm 1977, có tổng cộng 346 phòng. Dãy nhà xảy ra vụ cháy cao 5 tầng.

BÀI VIẾT

Phương An (Tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ