Mới đây, vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới cái chết của một cô gái trẻ đã gây xôn xao dư luận. Có thông tin cho rằng “ca sĩ Châu Việt Cường buồn chuyện gia đình dẫn tới việc dùng ma túy” khiến nhiều người quan tâm.

Châu Việt Cường tại cơ quan công an. Châu Việt Cường tại cơ quan công an.

Chị N.N.A (vợ thứ hai của ca sĩ Châu Việt Cường) cho biết, giữa chị và Châu Việt Cường đã trục trặc tình cảm mấy tháng nay, hiện cả hai đang ly thân, chị N.N.A là người nuôi con gái nhỏ. Nói về mối quan hệ của chồng mình và nạn nhân, chị N.N.A hoàn toàn không hề hay biết, chỉ đến khi nhận được tin báo của lực lượng chức năng mời đến làm việc thì chị mới vỡ lở.

Chị N.A chia sẻ thêm, gia đình Châu Việt Cường rất neo người, hiện anh này chỉ có mẹ, nhưng vì điều kiện sức khỏe không tốt nên không hỗ trợ được nhiều, mọi việc chủ yếu do phía nhà vợ đứng ra xử lý.

Được biết, 11 giờ ngày 5/3, chị N.A nhận được cuộc gọi từ cơ quan chức năng nên đã lập tức tới nơi tạm giữ ca sĩ Châu Việt Cường. “Giờ ngoài việc hỗ trợ anh Cường, tôi chỉ nghĩ tất cả về con mình. Tôi mong dư luận hiểu, đừng để ảnh hưởng tới vợ con anh ấy. Giờ gia đình đau lòng lắm!”, chị N.A bày tỏ mong muốn.

Nam ca sĩ có quá khứ gắn liền với nhiều tai tiếng. Nam ca sĩ có quá khứ gắn liền với nhiều tai tiếng.

 

Chiều ngày 5/3, trao đổi với PV, Trung tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng Công an phường Cống Vị xác nhận thông tin ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái. Theo một nguồn tin của PV, nhóm đối tượng khoảng 5 người, trong đó có ca sĩ Châu Việt Cường, đã tụ tập trong một căn hộ tập thể để sử dụng ma túy.

Hiện phòng Hình sự (Công an TP.Hà Nội) đang phối hợp với Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.