Bộ ảnh chàng trai cơ bắp tạo dáng bên hồ sen

Mới đây, những bức ảnh một chàng trai tạo dáng giữa hồ sen được nhiếp ảnh gia Văn Quang đăng tải lên mạng xã hội đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Trong các bức hình, nam thanh niên trong trang phục của một… thiếu nữ với yếm hồng, váy đen vô tư tạo dáng giữa hồ sen.

Ngay sau khi chia sẻ, những bức ảnh trên đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. “Kinh khủng quá, những shot hình này chỉ phù hợp với phái nữ thôi, sao đàn ông con trai lại mặc đồ phụ nữ chụp phản cảm thế này. Không có chút nghệ thuật nào cả chỉ thấy lố lắng thôi”, tài khoản H.T bình luận.

Một người khác thì nói: “Không hiểu mục đích của người chụp và mẫu là gì, có ý nghĩa hay nghệ thuật gì không? Những người trong gia đình anh này nhìn thấy thì sẽ ra sao?”. Tuy nhiên cũng có nhiều người thích thú với bộ ảnh này và xem đó như một bộ hình có tính chất gây cười, giải trí, không tổn hại đến ai.

Chàng trai tạo dáng giữa hồ sen. Ảnh: Văn Quang Chàng trai tạo dáng giữa hồ sen. Ảnh: Văn Quang

Nhân vật chính trong bức ảnh là K.S (sinh năm 1995, đến từ Bắc Giang). Chia sẻ với chúng tôi, S. cho biết bộ ảnh này xuất phát từ ý tưởng của anh trai và anh đồng ý làm mẫu chính, được thực hiện tại hồ sen ở Bắc Giang: “Thực ra tôi thích làm những điều mà không ai có thể tưởng tượng ra”.

Nói về việc bộ ảnh sẽ nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, S. cho biết anh không quan tâm vì chỉ cần bản thân thấy vui là được: “Tôi thấy đó là việc bình thường, vì mỗi người một ý kiến khác nhau, vả lại mục đích chính của tôi chỉ là giải trí. Tôi không quan trọng những chuyện khác, tôi muốn gửi thông điệp qua bộ ảnh rằng những gì phụ nữ làm được thì đàn ông chúng tôi cũng làm được”.

S. cũng cho biết thêm người thân và bạn bè của anh không phản đối gì vì họ hiểu tính cách và con người của chàng trai này: “Nhiều bạn bè biết tính tôi nên hình ảnh trên đăng tải trên facebook họ không có ý kiến gì. Ngược lại rất vui và cảm thấy độc đáo”.

Mẫu chính trong bức ảnh là K.S (sinh năm 1995). Ảnh: Văn Quang. Mẫu chính trong bức ảnh là K.S (sinh năm 1995). Ảnh: Văn Quang.

“Bộ ảnh chàng trai mặc yếm bên hoa sen tôi chụp chỉ mang tính chất vui đùa”

Trao đổi với chúng tôi, anh Đoàn Văn Quang (25 tuổi, nhiếp ảnh gia tự do ở Bắc Giang) cho biết, bộ ảnh mẫu nam mặc áo yếm tạo dáng bên hoa sen được chụp cách đây 2 ngày ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Theo anh Quang, mùa hoa sen nhiều khách hàng nhờ anh chụp và cũng khá bận rộn, về ý tưởng chụp bộ ảnh này, anh Quang cho biết: “Cách đây ít hôm, một bạn trai đưa bạn gái đi chụp sen. Trong lúc trò chuyện vui đùa người này bảo tôi rằng con gái chụp sen đẹp thế này không biết anh em con trai mình mặc áo yếm chụp sen thì nhìn kinh khủng thế nào. Tự nhiên nghe nói câu đấy thì liền nghĩ đến ý tưởng tại sao mình không chụp ảnh sen cho nam, có sao đâu”.

Nhiếp ảnh gia cho biết chụp chỉ để vui đùa. Ảnh: Văn Quang. Nhiếp ảnh gia cho biết chụp chỉ để vui đùa. Ảnh: Văn Quang.

Tuy nhiên, anh Quang cho rằng nếu chụp mẫu nam bình thường quá thì không ai chú ý vì thế anh nghĩ tìm ai đó chụp mẫu body phải nam tính chứ không phải ẻo lả như con gái. “Tôi có người em quen biết tên K.S thích dị, độc lạ và có vẻ ngoài nam tính nên sau khi chia sẻ thẳng thắn thì bạn ấy đồng ý làm mẫu ảnh luôn.

Sau khi thực hiện xong, tôi đăng bộ ảnh lên facebook chỉ mang tính chất vui đùa và kèm status “Bộ ảnh thốn nhất mùa sen năm nay. Các bạn nữ đừng tưởng chỉ riêng các bạn biết tạo dáng nuột nà nhé. Con trai cũng có thể làm những điều ấy, chẳng qua không thích làm thôi nhưng các bạn không phải làm việc đó mà làm việc lớn hơn”, anh Quang vui vẻ nói.

Về việc có nhiều ý kiến gây tranh cãi, cố tình tạo scandal, anh Quang thẳng thắn cho biết: “Thực ra trong bộ ảnh bạn nam này vẫn lên cơ bắp hàm ý chỉ mang tính chất vui đùa chứ không vì mục đích gì khác”.

Một số bức hình trong bộ ảnh gây tranh cãi:

Chàng trai mặc yếm hồng chụp với hoa sen: Phụ nữ làm được thì chúng tôi cũng làm đượcChàng trai mặc yếm hồng chụp với hoa sen: Phụ nữ làm được thì chúng tôi cũng làm đượcChàng trai mặc yếm hồng chụp với hoa sen: Phụ nữ làm được thì chúng tôi cũng làm đượcChàng trai mặc yếm hồng chụp với hoa sen: Phụ nữ làm được thì chúng tôi cũng làm đượcChàng trai mặc yếm hồng chụp với hoa sen: Phụ nữ làm được thì chúng tôi cũng làm được

Một số hình ảnh trong bộ ảnh gây tranh cãi. Ảnh: Văn Quang. Một số hình ảnh trong bộ ảnh gây tranh cãi. Ảnh: Văn Quang.