Xã Hội

Cậu bé kéo khẩu trang xuống mút kẹo dở thì cán bộ đến hỏi, biểu cảm sau đó khiến ai cũng bật cười

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Ngồi một mình, cậu bé kéo khẩu trang xuống cằm, bóc kẹo mút ăn, khi anh cán bộ đến hỏi “khẩu trang đâu?”, do cuống quá nên biểu cảm của bé khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp, các cơ quan chức năng đang quyết liệt xử lý các trường hợp vi phạm quy định phòng dịch để sớm đẩy lùi dịch bệnh. Thế nhưng đâu đó vẫn có những câu chuyện hài hước khiến nhiều người phải bật cười.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng không thể nhịn cười. (Nguồn: Tiktok).

Đoạn video clip được cho là ghi lại tại An Giang mới đây được đăng tải trên mạng xã hội, biểu cảm của cậu bé 10 tuổi khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười.

Theo đoạn video clip, một cậu bé ra đường chơi, đang ngồi một mình bóc kẹo mút ăn dở thì cán bộ đi nga qua vào hỏi:

- Đi đâu đây? Khẩu trang đâu?

- Dạ nhà con ở đây nè.

Cậu bé kéo khẩu trang xuống mút kẹo dở thì cán bộ đến hỏi, biểu cảm sau đó khiến ai cũng bật cười Ảnh 1
Cậu bé lúng túng khi bị hỏi "khẩu trang đâu?"

Lúc này, mặt cậu bé dần biến sắc, lúng túng. Thấy vậy, anh cán bộ hỏi tiếp: “Thế khẩu trang đâu rồi?”. Bị cán bộ hỏi bất ngờ, cậu bé cuống quá chỉ biết đáp: “Dạ con để quên ở nhà rồi”. Dù khẩu trang lúc này vẫn nằm dưới cằm cậu bé.

Thấy vậy cán bộ tiếp tục “nói đùa”: C.hết rồi, đứa mày ra tắm sông đúng không? Rồi làm gì mà ngồi đây? Đi xuống đây mà không có khẩu trang hả?". 

Cậu bé kéo khẩu trang xuống mút kẹo dở thì cán bộ đến hỏi, biểu cảm sau đó khiến ai cũng bật cười Ảnh 2
Bé "cuống quá" nên một mực khẳng định khẩu trang ở nhà dù đang kéo khẩu trang xuống cằm.

Cậu bé lúc này “thần hồn, nát thần tính” chỉ biết luông miệng khẳng định là khẩu trang để quên ở nhà. Anh cán bộ nói: "Rồi xong, đưa về phường luôn. Con bao nhiêu tuổi rồi?".

Nghe đến đây, cậu bé bắt đầu mếu máo khóc lóc, mặt tái đi chiếc kẹo mút vẫn cầm trên tay nhưng không dám mút nữa vừa nức nở khóc vừa nói: “Dạ con mới 10 tuổi thôi à”.

Cậu bé kéo khẩu trang xuống mút kẹo dở thì cán bộ đến hỏi, biểu cảm sau đó khiến ai cũng bật cười Ảnh 3
Bật khóc khi anh cán bộ bảo "đưa về phường". "Con mới 10 tuổi thôi à", cậu bé vừa khóc nức nở vừa nói.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều không thể nhịn được cười vì biểu cảm của cậu bé.

Nhiều người cho rằng, anh cán bộ đã cho cậu bé một bài học để luôn nhớ rằng ra đường phải đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

“Như vậy lần sau chắc nhỏ không dám kéo khẩu trang xuống nữa mất”, “Cậu bé vẫn không quên giữ chặt kẹo mút nha”, “Trông vừa thương vừa buồn cười, thôi cho nhỏ nhớ là luôn phải đeo khẩu trang nha”, một số cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN