Một cặp vợ chồng đã vô cùng ngạc nhiên vì hình ảnh họ nhìn thấy trong hình ảnh không phải là một em bé mà là một chiếc ô tô thể thao.

Mới đây, một người dùng Reddit đã đăng tải hình ảnh siêu âm của vợ mình lên trang mạng trực tuyến này với dòng chia sẻ: “Vợ tôi mang thai một chiếc xe ô tô thể thao”.

Vừa mới xuất hiện, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng cậu bé chưa chào đời của vợ chồng anh chàng này có hình dạng giống hệt một chiếc xe ô tô.

Chiếc ô tô xuất hiện trong hình ảnh Chiếc ô tô xuất hiện trong hình ảnh

Thông tin về anh chàng sắp làm bố này và vợ của anh ta vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết tên người dùng của anh chàng này trên Reddit là Brewhaus3223.

Sau khi đăng tải bức hình lên Reddit, một ngày Brewhaus3223 nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và phải trả lời các bình luận liên tục. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú với bức ảnh siêu âm của hai vợ chồng.

Một người đã bình luận hóm hỉnh: “Nếu đó là một cậu bé thì tôi nghĩ anh nên đặt tên cho nó là Chevy”.

Anh chàng sở hữu nickname Brewhaus3223 cho biết anh và vợ đã cố gắng để có con trong khoảng thời gian hai năm. Sau nỗ lực và cố gắng thụ tinh trong ống nghiệm, cả hai vợ chồng vui mừng vì cuối cùng người vợ đã mang thai một bé gái.

Sau khi sinh bé gái được sáu tháng thì vợ anh lại mang thai tự nhiên và cái thai lần này có hình ảnh khác thường khiến hai vợ chồng rất ngạc nhiên. Brewhaus3223 tiết lộ rằng cái thai là một cậu bé.

Bức ảnh với một khuôn mặt lạ xuất hiện ở góc bên phải khiến người xem rùng mình. Bức ảnh với một khuôn mặt lạ xuất hiện ở góc bên phải khiến người xem rùng mình.

Đây không phải lần đầu tiên trong bức ảnh siêu âm thai xuất hiện những hình ảnh kỳ lạ khiến người xem phải giật mình.

Đã có rất nhiều hình ảnh siêu âm với các hình thù khác lạ như khuân mặt một con quỷ dữ, khuân mặt của vua Arthur hay thần bóng tối Darth Sidious. Hồi đầu năm nay, một bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cũng được lan truyền nhanh chóng.

Một số người cho rằng đó có thể là khuôn mặt của một nhân vật thần thoại nào đó, đa số trong 710.000 người nhìn thấy bức ảnh này nói rằng trông nó rất dữ tợn với đôi mắt đen và chiếc sừng trên trán.

Có người lại cho rằng: “Hình ảnh bên phải giống nữ thần Hindu”, số khác lại cho rằng: “Giống một nàng tiên cá thân thiện” hay “một con quỷ dữ”.