Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 13h ngày 13/10, tại cánh đồng thuộc làng Lăng, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội đã xảy ra án mạng khiến 1 người tử vong.

Vào khoảng thời gian nói trên, 2 trong số 3 người đi mổ lợn cuối năm với nhau bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát ở khu vực cánh đồng thuộc làng Lăng.

Rất đông người dân và công an có mặt sau khi vụ án mạng xảy ra. Rất đông người dân và công an có mặt sau khi vụ án mạng xảy ra.

Thấy 2 người đi cùng xảy ra mâu thuẫn, người còn lại đã can ngăn thì bất ngờ bị đâm tử vong. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương để điều tra, làm rõ sự việc.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an xã Tân Hội, huyện Đan Phượng xác nhận vụ án mạng nghiêm trọng nói trên và cho biết, nghi phạm gây án và nạn nhân đều là người địa phương. Sau khi gây án, nghi phạm đã đến cơ quan công an để đầu thú. Hiện lực lượng công an xã Tân Hội, huyện Đan Phượng đang tiến hành vận động gia đình nạn nhân bình tĩnh và đưa thi thể về nhà để làm thủ tục mai táng.

Hiện sự việc đang được điều tra, làm rõ.