Sáng ra điểm danh thấy thiếu mất một cây hoa giấy trước nhà, khổ chủ giật mình kiểm tra camera an ninh thì phát hiện đã có thanh niên nọ “cất giùm” từ đêm hôm trước.

Theo hình ảnh được camera ghi lại, một nam thanh niên đi chiếc xe máy SH sang chảnh từ đâu xuất hiện rồi đứng lại hồi lâu trước cửa nhà. Sau một hồi nghe ngóng, quan sát, thanh niên này nhấc lấy một chậu hoa giấy, đặt lên xe rồi phóng đi mất.

Hành động của nam thanh niên diễn ra nhanh như chớp khiến người xem chỉ biết ồ à tiếc nuối chậu hoa xinh tươi.

Clip nam thanh niên trên chiếc xe SH xách trộm chậu giấy trồng ngoài cửa.

Đoạn clip sau đó được khổ chủ chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Thông điệp mà chủ nhân của chậu hoa giấy muốn dành để cảnh báo mọi người là “phàm bất cứ thứ gì không cất đi, thì đều sẽ có người khác cất giùm”.

Cạn lời với thanh niên đi SH cuỗm chậu hoa trước cửa nhà dân rồi phóng xe mất hút

Hành động xấu xí của nam thanh niên đi xe sang khiến dân tình bực bội. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, mạng xã hội cũng hơn 1 lần đăng tải những đoạn clip “cất giùm” thế này nhưng sau khi hình ảnh trên được chia sẻ vẫn khiến mọi người không dám tin vào mắt mình.

Facebook Mai Mai ngỡ ngàng xen tức giận: “Ôi nhìn thanh niên đi xe đắt tiền, điệu bộ sang chảnh thế mà đi trộm cây hoa giấy. Thực sự cạn lời…”

Facebook Hoang Hanh tếu táo: “Chỉ là thanh niên yêu thiên nhiên, thấy cây hoa nằm phơi sương gió ngoài trời đêm hôm mà mang về che chở thôi mà”.