Con đường hoa xuân dài gần 700m tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM) có chủ đề “Về làng”, thể hiện không gian văn hóa làng quê ở cả ba miền đất nước với cổng làng, giếng nước, cầu khỉ… Con đường hoa xuân dài gần 700m tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM) có chủ đề “Về làng”, thể hiện không gian văn hóa làng quê ở cả ba miền đất nước với cổng làng, giếng nước, cầu khỉ…
 Chủ đề được đánh giá là mang ý nghĩa về mùa xuân – mùa đoàn viên, ai cũng háo hức trong lòng một mơ ước trở về, về với gia đình, với những người thân yêu, với làng quê, nơi thôn dã mộc mạc thanh bình, chất chứa bao kỷ niệm êm đềm của một thời thơ ấu. Chủ đề được đánh giá là mang ý nghĩa về mùa xuân – mùa đoàn viên, ai cũng háo hức trong lòng một mơ ước trở về, về với gia đình, với những người thân yêu, với làng quê, nơi thôn dã mộc mạc thanh bình, chất chứa bao kỷ niệm êm đềm của một thời thơ ấu.
 Tiểu cảnh những ngôi nhà tranh mái rơm đơn sơ nằm bên đường làng quanh co, xung quanh phủ đầy hoa các màu sắc. Tiểu cảnh những ngôi nhà tranh mái rơm đơn sơ nằm bên đường làng quanh co, xung quanh phủ đầy hoa các màu sắc.
 Giếng làng, biểu tượng văn hóa đặc trưng của miền quê Bắc Bộ. Giếng làng, biểu tượng văn hóa đặc trưng của miền quê Bắc Bộ.
 Sạp chợ quê bán các loại sản vật trồng được xung quanh vùng. Sạp chợ quê bán các loại sản vật trồng được xung quanh vùng.
 Bù nhìn rơm, hình ảnh thường xuất hiện khắp các cánh đồng lúa của Việt Nam. Bù nhìn rơm, hình ảnh thường xuất hiện khắp các cánh đồng lúa của Việt Nam.
 Một hình ảnh đặc trưng khác của làng quê Việt Nam là những cây rơm, tạo nên một không gian thanh bình, giản dị bên cạnh những tòa nhà hiện đại. Một hình ảnh đặc trưng khác của làng quê Việt Nam là những cây rơm, tạo nên một không gian thanh bình, giản dị bên cạnh những tòa nhà hiện đại.
 Chiếc vó bắt cá khắp các vùng sông nước từ Bắc vào Nam. Chiếc vó bắt cá khắp các vùng sông nước từ Bắc vào Nam.
 Những dàn mướp, bầu, bí xanh ngắt được phục dựng giữa đô thị phồn hoa. Những dàn mướp, bầu, bí xanh ngắt được phục dựng giữa đô thị phồn hoa.
 Ngoài mô hình tượng trưng cho vùng núi, đồng bằng ở đây còn tạo dựng cảnh miền biển với những chiếc thuyền thúng miền Trung, những chòi nghỉ mát cho du khách. Ngoài mô hình tượng trưng cho vùng núi, đồng bằng ở đây còn tạo dựng cảnh miền biển với những chiếc thuyền thúng miền Trung, những chòi nghỉ mát cho du khách.
 Rừng cây đước sống tại các vùng rừng ngập. Rừng cây đước sống tại các vùng rừng ngập.
 Người dân thành phố có thể trải nghiệm đi thử cầu khỉ, nét đặc trưng của vùng sông nước miền Tây. Người dân thành phố có thể trải nghiệm đi thử cầu khỉ, nét đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.
 Những chiếc thuyền chở đầy hoa Tết chạy trên các con sông của đất phương Nam. Những chiếc thuyền chở đầy hoa Tết chạy trên các con sông của đất phương Nam.
 Chợ nổi với thuyền chở các loại hàng hóa được tái hiện giữa hồ Bán Nguyệt. Chợ nổi với thuyền chở các loại hàng hóa được tái hiện giữa hồ Bán Nguyệt.
 Chiếc xe lam mô phỏng chở nặng những giỏ hoa từ các tỉnh miền Tây hoặc làng hoa ở nông thôn Sài Gòn về trung tâm thành phố vào các dịp Tết. Chiếc xe lam mô phỏng chở nặng những giỏ hoa từ các tỉnh miền Tây hoặc làng hoa ở nông thôn Sài Gòn về trung tâm thành phố vào các dịp Tết.
 Cành đào, nét xuân đặc trưng ở miền Bắc. Cành đào, nét xuân đặc trưng ở miền Bắc.
 Những chú khỉ mô phỏng một góc rừng khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ (thường gọi là Đảo Khỉ). Những chú khỉ mô phỏng một góc rừng khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ (thường gọi là Đảo Khỉ).
 Những chiếc thúng đựng các loài hoa. Những chiếc thúng đựng các loài hoa.

Cận cảnh khu chụp hình tết siêu đẹp ngay phố nhà giàu ảnh 18