Chủ nhân con gà này là anh Nguyễn Văn Dẹn (35 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít , tỉnh Vĩnh Long). Chủ nhân con gà này là anh Nguyễn Văn Dẹn (35 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít , tỉnh Vĩnh Long).
Anh Dẹn cho biết gà trống này được 10 tháng tuổi và cân nặng hơn 3kg. Anh Dẹn cho biết gà trống này được 10 tháng tuổi và cân nặng hơn 3kg.

Cận cảnh gà trống có 4 chân, 2 hậu môn

Từ lúc nhỏ, con gà trống của anh đã có 4 chân nhưng 2 chân phía trên rất nhỏ, chỉ như cục thịt thừa. Càng ngày đôi chân phụ đó càng lớn, chìa ra ngoài. Từ lúc nhỏ, con gà trống của anh đã có 4 chân nhưng 2 chân phía trên rất nhỏ, chỉ như cục thịt thừa. Càng ngày đôi chân phụ đó càng lớn, chìa ra ngoài.
Cặp chân phụ chỉ để tạo nên yếu tố độc, lạ dù có đầy đủ móng, vảy, cựa chứ không cử động được. Cặp chân phụ chỉ để tạo nên yếu tố độc, lạ dù có đầy đủ móng, vảy, cựa chứ không cử động được.
Ngoài điểm đặc biệt có 2 cặp chân, con gà trống này còn có 2 hậu môn. Ngoài điểm đặc biệt có 2 cặp chân, con gà trống này còn có 2 hậu môn.
Chú gà có bộ mặt rất đẹp Chú gà có bộ mặt rất đẹp
Thấy chú gà lạ hiếm thấy, nhiều người đến xem và ngỏ ý mua với giá cao nhưng chủ nhân đều từ chối. Thấy chú gà lạ hiếm thấy, nhiều người đến xem và ngỏ ý mua với giá cao nhưng chủ nhân đều từ chối.