Xã Hội

Xã Hội

Cái kết viên mãn cho cặp đôi đồng giới quen nhau chỉ trong 5 ngày

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mối tình 4 năm của Lê Trường và Kin Nguyễn đã mở ra bước ngoặt mới trong mối quan hệ tình cảm, từ đó tiến tới 'happy-ending' vào tháng 7 tới đây.

Nhắc đến những cặp đôi LGBT được dân mạng quan tâm không thể không nhắc đến Lê Trường và Kin Nguyễn. Cả hai được biết đến nhiều trên mạng xã hội nhờ mối tình đẹp kéo dài nhiều năm. Mới đây sau quãng thời gian dài bên nhau, cả hai sẽ tiến tới "happy-ending" vào tháng 7 tới trong vô vàn những lời chúc mừng từ dân mạng.

Trước khi gắn bó với nhau, Lê Trường - Kin Nguyễn cũng từng trải qua những mối quan hệ khác giới. Song chính ánh mắt gần gũi, thân thuộc của Kin Nguyễn đã khiến Lê Trường bị thu hút ngay từ lần đầu gặp gỡ, và họ chính thức bước vào một mối quan hệ "mới mẻ" chỉ sau 5 ngày. 

Cái kết viên mãn cho cặp đôi đồng giới quen nhau chỉ trong 5 ngày Ảnh 1

Rào cản lớn nhất mà cả hai phải vượt qua chính là sự phản đối từ gia đình. May mắn là chỉ gia đình Lê Trường không ủng hộ đôi trẻ, còn ba mẹ Kin Nguyễn luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của con trai. Đôi lúc, vì bị ngăn cấm mà cả hai từng nảy sinh ý định buông bỏ. Thế nhưng chính tình cảm chân thành đã níu giữ cặp đôi.

Đến thời điểm hiện tại, gia đình của Trường Lê đã yêu thương, quý mến Kin Nguyễn hết mực, đôi lúc gia đình Trường Lê còn xem Kin Nguyễn như người thân trong gia đình, yêu thương và quý mến hơn cả con trai ruột. 

Cái kết viên mãn cho cặp đôi đồng giới quen nhau chỉ trong 5 ngày Ảnh 2

Chứng kiến cặp đôi song hành cùng nhau, động viên nhau trong công việc và cuộc sống, chia sẻ cùng nhau mọi sở thích cũng như tâm tư nguyện vọng, gia đình Lê Trường đã dần thay đổi cách nhìn về đôi trẻ, về tình yêu và sự chân thành mà cả hai dành cho nhau.

Cái kết viên mãn cho cặp đôi đồng giới quen nhau chỉ trong 5 ngày Ảnh 3

Cùng nhau trải qua chặng đường 4 năm với không ít khó khăn thử thách để rồi kết thúc bằng một "happy-ending", chính điều này đã khiến Lê Trường và Kin Nguyễn càng thêm trân trọng mối quan hệ hiện tại. Một chương mới của cuộc đời sắp mở ra với hai người, đòi hỏi họ phải nỗ lực nhiều hơn, thấu hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn để hôn nhân luôn thăng hoa và tình yêu mãi bền chặt. 

Cái kết viên mãn cho cặp đôi đồng giới quen nhau chỉ trong 5 ngày Ảnh 4

"Hãy sống thật với bản thân, dùng tình cảm chân thành để thuyết phục mọi người ủng hộ mình", đó là phương châm sống mà Lê Trường, Kin Nguyễn và những người thuộc cộng đồng LGBT luôn tâm niệm. Tất cả họ cũng hy vọng những ai rơi vào trường hợp tương tại hãy luôn hết mình khi yêu, dám đấu tranh cho tình yêu của mình và rồi sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN