Xã Hội

Bức ảnh chiến sĩ công an tranh thủ về thăm nhà nhưng chỉ đứng từ xa nhìn con gái gây xúc động

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 9/8, trên nhiều diễn đàn MXH chia sẻ hình ảnh chiến sĩ công an tham gia phòng, chống dịch bệnh ở Bến Tre tranh thủ về thăm nhà nhưng chỉ dám đứng từ xa nhìn con gái đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Bức ảnh cán bộ công an chỉ dám nhìn con gái từ xa gây xúc động mạnh

Được biết, chiến sĩ công an trong bức ảnh là Đại úy Nguyễn Văn Sang, Trưởng Công an xã An Hiệp, huyện Châu Thành (Bến Tre). 

Đại úy Sang cho biết, đây là bức ảnh được vợ anh (chị Nguyễn Thị Cẩm Tú) ghi lại vào ngày 7/8. Anh thấy bất ngờ và xúc động khi bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm và động viên từ phía cộng đồng mạng.

Chia sẻ trên báo Dân Trí, đại úy Sang cho hay, khoảng hơn một tháng nay vì tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, anh cùng đồng đội tham gia công tác phòng, chống dịch. Công việc bận rộn ngày đêm nên suốt hơn một tháng qua anh chỉ được nhìn vợ con qua màn hình điện thoại. Cô con gái mới được 5 tuổi, lần đầu phải xa bố lâu đến vậy nên mỗi lần được nhìn anh qua điện thoại bé lại hỏi: "Sao cha chưa về? Khi nào cha mới về?".

Mỗi lần nghe câu hỏi của con gái, đại úy Sang lại ứa nước mắt chẳng nói được gì vì không biết nên trả lời con sao cho đúng. Tình hình dịch bệnh căng thẳng trở lại, anh và đồng đội đều phải xa gia đình, xa vợ con không biết trước ngày nào mới được về nhà.

Chiều 7/8, do có chuyến công tác ngang nhà, đại uý Sang tranh thủ tạt vào thăm vợ con. "Nhưng để đảm bảo an toàn, tôi chỉ dám nhìn từ xa, tránh tiếp xúc với người thân".

Nhìn vợ con được vài phút, hỏi han được vài câu, anh Sang lại phải trở về đơn vị. "Thấy con gái khóc, tôi thương lắm nhưng vẫn phải đi. Chỉ mong dịch bệnh sớm qua đi để mình được trở về với người thân, gia đình", đại úy Sang nói trên Zing.vn.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN