Ngày 3/4, anh Trần Xuân Lâm, trú tại xã Hải Đường, Hải Hậu, Nam Định cho biết, cháu mình là Nguyễn Thị Vòng (15 tuổi, trú cùng xã, học sinh lớp 9 của trường THCS B xã Hải Đường) mất tích đã ba ngày nay không tin tức.

Theo anh Lâm, không thấy nữ sinh này về nhà nên gia đình đã chia nhau tìm kiếm khắp nơi. Đồng thời, gia đình cũng trình báo tới Công an xã Hải Đường việc mất tích của em Vòng. “Qua dò hỏi, gia đình tôi nhận được thông tin cháu bắt xe lên Hà Nội. Sau đó, chúng tôi đã hỏi tài xế của xe khách chác đi thì biết cháu hỏi đường tới bệnh viện 108, để khám, chữa bệnh ở đó”, anh Lâm chia sẻ.

Thông báo tìm người của gia đình nữ sinh 15 tuổi. Thông báo tìm người của gia đình nữ sinh 15 tuổi.

Cũng theo anh Lâm, cháu Vòng cao khoảng 1m60 nặng 50kg, da trắng, tóc dài ngang lưng. Bỏ nhà đi hôm 1/4, khi đi cháu mặc áo khoác gió màu đỏ bên trong áo phông màu đỏ, quần gió màu đen sọc trắng.

“Trước đây, cháu có điều trị về một số vấn đề thần kinh ở bệnh viện 108 nên cháu rất thông thuộc đường ở đây. Nhận được thông tin cháu khám bệnh ở bệnh viện 108, ngày hôm qua (2/4), gia đình tôi đã tới viện để tìm cháu thì được bác sĩ nói cháu có đến đây chơi, nhưng đã đi về. Tuy nhiên, khi ra sảnh bệnh viện, tôi thấy cháu đang đi và nói chuyện cùng 1 người đàn ông lạ mặt khoảng hơn 30 tuổi. Khi nghe thấy tôi gọi thì cháu cùng người đàn ông đó bỏ chạy. Do đông người nên chúng tôi không đuổi theo kịp, đến giờ vẫn chưa thấy cháu về”, anh Lâm nói.

Người thân bé gái cũng cho biết, hiện gia đình anh vô cùng lo lắng, bố Vòng cũng mới mất được một tháng vì căn bệnh ung thư máu, mẹ thì làm ruộng, gia đình hết sức khó khăn, giờ nữ sinh này lại bỏ đi.

“Gia đình tôi rất mong nếu ai gặp cháu ở đâu xin báo lại cho gia đình”, anh Lâm nói. Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo công an xã Hải Đường cho biết, đơn vị cùng gia đình đang tích cực dò hỏi, truy tìm tung tích của cháu Vòng.