Bộ ảnh cưới của cặp đôi trẻ Nguyễn Huyền và Duy Tuấn được chia sẻ trong những ngày qua đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra thích thú với ý tưởng độc đáo của những bức ảnh, đồng thời cũng thán phục độ “chịu chơi” của hai bạn trẻ khi đầu tư từ trang phục, câu chuyện cho đến bối cảnh rất công phu.

Trên trang cá nhân của mình Nguyễn Huyền viết: “Các bạn tin vào duyên, phận không? Để mình kể mọi người nghe một câu chuyện được thuật lại qua bộ ảnh mà mình cũng là nhân vật chính nhé”.

 Có một chàng trai lớn lên trong rừng sâu, quen với cuộc sống với cỏ cây muôn thú. Có một chàng trai lớn lên trong rừng sâu, quen với cuộc sống với cỏ cây muôn thú.
 Có một cô gái miền thành thị, đam mê khám phá sự mới lạ. Có một cô gái miền thành thị, đam mê khám phá sự mới lạ.
 Một ngày nọ, cô gái lạc vào khu rừng nơi chàng trai đang sống. Một ngày nọ, cô gái lạc vào khu rừng nơi chàng trai đang sống.
 Cuộc đụng độ bất ngờ giữa chốn rừng thiêng nước độc, khiến cô gái vô cùng hoảng sợ. Cuộc đụng độ bất ngờ giữa chốn rừng thiêng nước độc, khiến cô gái vô cùng hoảng sợ.

Bộ ảnh cưới người rừng bá đạo của cặp đôi Hà Nội ảnh 4

Bộ ảnh cưới người rừng bá đạo của cặp đôi Hà Nội ảnh 5

 Anh chàng người rừng vốn quen cư xử theo kiểu núi rừng, càng làm cô gái sợ hãi – không dám tiếp xúc. Anh chàng người rừng vốn quen cư xử theo kiểu núi rừng, càng làm cô gái sợ hãi – không dám tiếp xúc.
 Thế nhưng đằng sau vẻ thô kệch đó là một trái tim ấm áp và cuồng nhiệt. Thế nhưng đằng sau vẻ thô kệch đó là một trái tim ấm áp và cuồng nhiệt.
 Những cử chỉ quan tâm, chân chất của chàng trai khiến cô gái bắt đầu có cảm tình. Những cử chỉ quan tâm, chân chất của chàng trai khiến cô gái bắt đầu có cảm tình.
 Thời gian trôi qua, với tình cảm chân thành, hai con người xa lạ đã phải lòng nhau. Thời gian trôi qua, với tình cảm chân thành, hai con người xa lạ đã phải lòng nhau.
 Chàng trai vô tình tìm được chiếc ba lô của cô gái đánh mất ở trong rừng. Chàng trai vô tình tìm được chiếc ba lô của cô gái đánh mất ở trong rừng.

Bộ ảnh cưới người rừng bá đạo của cặp đôi Hà Nội ảnh 11

 Cô lấy quần áo cho anh chàng mặc. Cô lấy quần áo cho anh chàng mặc.
 Cô ướm thử chiếc váy cưới xinh xắn. Cô ướm thử chiếc váy cưới xinh xắn.
 Chiếc nhẫn cỏ đơn sơ đã thay chàng trai gởi lời cầu hôn đến cô gái. Chiếc nhẫn cỏ đơn sơ đã thay chàng trai gởi lời cầu hôn đến cô gái.
 Và nàng quyết định ở lại cùng chàng trong khu rừng xinh đẹp. Và nàng quyết định ở lại cùng chàng trong khu rừng xinh đẹp.

Được biết để thực hiện bộ ảnh này, Nguyễn Huyền và Duy Tuấn đã cùng ekip lặn lội suốt 14 giờ đồng hồ trong rừng quốc gia Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Cặp đôi cũng không ngại trèo đèo lội suối để vào được nơi hoang sơ nhất của khu rừng nhằm chụp được những bước ảnh chân thực. 

Bên cạnh đó hai bạn cũng đã cùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở những địa điểm khác để chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Bộ ảnh cưới người rừng bá đạo của cặp đôi Hà Nội ảnh 16

Bộ ảnh cưới người rừng bá đạo của cặp đôi Hà Nội ảnh 17

Bộ ảnh cưới người rừng bá đạo của cặp đôi Hà Nội ảnh 18

Bộ ảnh cưới người rừng bá đạo của cặp đôi Hà Nội ảnh 19

Trong thời buổi hiện nay, những bộ ảnh cưới không còn đơn thuần dùng để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của các cặp đôi trước ngưỡng cửa hôn nhân, mà nó đã thật sự trở thành sản phẩm mang dấu ấn riêng, giúp các cặp vợ chồng trẻ thỏa sức sáng tạo theo những ý tưởng cá nhân. Hàng ngàn lượt like thay cho hàng ngàn lời chúc phúc dành cho cặp đôi trẻ, chúc Nguyễn Huyền và Duy Tuấn sẽ luôn hạnh phúc như câu chuyện mà các bạn đã kể.