Xã Hội

Bị nam thanh niên dùng gậy đập vào xe, nữ tài xế tức giận cầm ô đuổi đánh khiến đường phố náo loạn

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Bị nam thanh niên đập vào xe BMW, người phụ nữ này tức giận, bước xuống xe rồi cầm ô đuổi đánh đối phương khiến cả khu vực trở nên náo loạn.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại sự việc một nam thanh niên cầm gậy đánh vào ô tô đang đi đường đã thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, sự việc này xảy ra trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP.HCM.

Nội dung của đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cầm gậy đập liên tiếp vào chiếc xe BMW. Ngay lập tức, nữ tài xế điều khiển chiếc BMW đã cho quay xe rồi dồn ép nam thanh niên. 

Tài xế quay xe dồn ép nam thanh niên đang đập phá xe của mình

Khi chiếc xe dừng lại, 3 người phụ nữ từ trên ô tô bước ra ngoài. Nữ tài xế đã tỏ vẻ vô cùng giận dữ rồi cầm ô đuổi đánh nam thanh niên. Chỉ tới khi có sự xuất hiện của lực lượng chức năng, nữ tài xế này mới chịu dừng lại.

Sự việc diễn ra đã thu hút số lượng lớn người dân trong khu vực cùng những người đi đường hiếu kỳ dừng lại xem. Hiện chưa rõ nguyên nhân của sự việc kể trên ra sao, thế nhưng việc cầm gậy đập vào ô tô của nam thanh niên đã nhận về không ít chỉ trích từ phía dân mạng.

Có thể thấy được thái độ tức giận của người phụ nữ khi bị nam thanh niên đập phá xe BMW. Ảnh cắt từ clip

Nhiều người cho rằng, có lẽ người đàn ông này phải quá đáng đến thế nào mới khiến cho nữ tài xế tức giận rồi quay đầu xe như phim hành động như thế. Số khác cũng đưa ra ý kiến, có lẽ cả hai đã xảy ra va chạm giao thông trước đó nên người đàn ông mới bực tức dẫn đến hành động nhất thời như trong clip.

- “Chắc là xảy ra va chạm giao thông trước đó nên mới như thế này”.

- “Chuyến này là toi nam thanh niên rồi, xe này hơi bị đắt tiền đấy”.

- “Tội hủy hoại tài sản thì có lẽ không đến mức quá nặng, nhưng bồi thường quả này thì hơi bị chua nhé!”.

- “Cũng không loại trừ người đàn ông này ngáo đá”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN