Ngày 22/2, Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ đối tượng Cù Thị Mỹ Duyên (20 tuổi, ngụ thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người” . Nạn nhân được xác định là anh Đ.T.N (20 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang).

Khu vực xảy ra vụ án mạng. Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Bước đầu xác định, Duyên là bạn gái của N., gần đây N. có liên lạc nhiều lần với Duyên nhưng cô gái không trả lời.

Theo điều tra ban đầu, tối 20/2, anh Nguyễn Trung Nguyên tổ chức sinh nhật tại nhà ở ấp Mỹ Đa, xã Mỹ Hạnh Trung, thị xã Cai Lậy cùng một số người bạn. Trong đó, có N. và Duyên tham dự.

Sau khi tàn cuộc, N. kêu Duyên ra ngoài nói chuyện vì sao mấy ngày nay Duyên không trả lời điện thoại và tin nhắn N. Cô gái trả lời giận N. vì quay lại với người yêu cũ. Bất ngờ, N. dang tay ôm Duyên, nhưng bị cô gái kháng cự la hét.

Lúc này, nhiều người trong nhà Nguyên nghe tiếng kêu cứu của Duyên nhanh chóng chạy đến can ngăn và có làm N. ngã xuống đất. Bực tức, N. cầm 2 vỏ chai bia gần đó đuổi đánh nhóm người can ngăn, tuy nhiên nhóm người này chạy vào nhà Nguyên ẩn nấp nên N. ra về.

Ít phút sau, N. cùng 5 thanh niên khác đi trên 3 xe máy, trên tay nhiều hung khí tự chế đến tìm nhóm người trên.

Trong lúc nhóm N. đến nhà anh Nguyên la hét, ở ngoài Duyên dùng dao đâm thủng lốp xe N. Trong lúc tức giận, N. vung tay tát vào mặt Duyên 2 cái, bất ngờ Duyên rút trong người dao xếp đâm 1 nhát chí mạng vào ngực N. khiến nạn nhân ngã gục, máu chảy bê bết. Duyên cùng nhiều người đưa N. đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng N. đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.