Một tổ hợp khách sạn 5 sao gồm tổ hợp 2 tòa nhà 29 tầng, công suất 1.600 phòng khách sạn và căn hộ cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ở TP Đà Nẵng vừa đi vào hoạt động sau 15 tháng thi công.

 

Điều đáng nói là tổ hợp khách sạn này khiến nhiều người bất ngờ trước sự xa hoa, sang trọng bởi rất nhiều chi tiết, vật dụng ở đây đều được dát vàng 24K. Điều đáng nói là tổ hợp khách sạn này khiến nhiều người bất ngờ trước sự xa hoa, sang trọng bởi rất nhiều chi tiết, vật dụng ở đây đều được dát vàng 24K.
Thậm chí đến nhà vệ sinh cũng được dát vàng óng ánh. Thậm chí đến nhà vệ sinh cũng được dát vàng óng ánh.
Bồn tắm cũng được dát vàng một cách tinh tế, sang trọng. Bồn tắm cũng được dát vàng một cách tinh tế, sang trọng.
Bồn cầu và bệ tiểu dát vàng 24K khiến nhiều người “choáng ngợp”. Bồn cầu và bệ tiểu dát vàng 24K khiến nhiều người “choáng ngợp”.
Bồn rửa mặt cũng được dát vàng. Bồn rửa mặt cũng được dát vàng.
Phòng ngủ ấm cúng và sang trọng với nhiều vật dụng trang trí được làm bằng vàng. Phòng ngủ ấm cúng và sang trọng với nhiều vật dụng trang trí được làm bằng vàng.
Đặc biệt, mỗi viên gạch tại công trình này đều trải qua quy trình sản xuất với công nghệ dát vàng hiện đại nhất thế giới và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Đặc biệt, mỗi viên gạch tại công trình này đều trải qua quy trình sản xuất với công nghệ dát vàng hiện đại nhất thế giới và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ.
Các bình hoa tại khách sạn “sang chảnh” này đều được dát vàng. Các bình hoa tại khách sạn “sang chảnh” này đều được dát vàng.

Bên trong khách sạn dát vàng từ hồ bơi đến tận nhà vệ sinh ở Đà NẵngBên trong khách sạn dát vàng từ hồ bơi đến tận nhà vệ sinh ở Đà Nẵng

Trần nhà và cột nhà cũng được dát vàng tỉ mỉ đến từng chi tiết theo yêu cầu khắt khe của công ty quản lý quốc tế. Trần nhà và cột nhà cũng được dát vàng tỉ mỉ đến từng chi tiết theo yêu cầu khắt khe của công ty quản lý quốc tế.

Bên trong khách sạn dát vàng từ hồ bơi đến tận nhà vệ sinh ở Đà Nẵng

Bàn ăn được mạ vàng và các loại chén, bát, thìa, đũa đều được dát vàng… Bàn ăn được mạ vàng và các loại chén, bát, thìa, đũa đều được dát vàng…

 

Trên nóc tòa nhà là bể bơi vừa được xác lập kỷ lục bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam. Trên nóc tòa nhà là bể bơi vừa được xác lập kỷ lục bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam.
Bể bơi “giữa không trung” dài 68 mét, nước chảy tràn qua ba cạnh nhìn về hướng biển, sông Hàn và bán đảo Sơn Trà, tạo cảm giác vô cực. Bể bơi “giữa không trung” dài 68 mét, nước chảy tràn qua ba cạnh nhìn về hướng biển, sông Hàn và bán đảo Sơn Trà, tạo cảm giác vô cực.
Được biết, khách sạn này được đưa vào sử dụng sẽ góp phần phục vụ quan khách đến Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tổ chức vào tháng 11 tới. Được biết, khách sạn này được đưa vào sử dụng sẽ góp phần phục vụ quan khách đến Đà Nẵng dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tổ chức vào tháng 11 tới.