Xã Hội

Clip: Bé trai trộm cắp giữa ban ngày, đáng chú ý là thái độ của người phụ nữ đi cùng

Song Long
Chia sẻ

Phần lớn ý kiến lên án hành vi trộm cắp một cách trắng trợn giữa ban ngày mà người phụ nữ được cho là chủ mưu "chỉ đạo" bé trai đi cùng.

Đoạn clip dài hơn 30 giây do camera an ninh ghi lại cho thấy một cô gái dựng xe máy, còn treo đồ trên xe rồi đi vào bên trong. Sơ sẩy của cô gái đã bị một người phụ nữ và bé trai khoảng 12 – 13 tuổi đứng gần đó lợi dụng.

Người phụ nữ đeo khẩu trang đợi chủ xe đi khuất, hai đối tượng nhìn ngó xung quanh, tiếp cận phương tiện. Bé trai đi từ từ tới chỗ xe máy dựng, với tay lấy túi đồ treo ở trên xe rồi vội vã cùng người phụ nữ rời khỏi hiện trường.

Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút tới hơn 2 triệu lượt xem và hàng trăm bình luận. Phần lớn ý kiến lên án hành vi trộm cắp một cách trắng trợn giữa ban ngày. Người phụ nữ trở thành tâm điểm bị chỉ trích vì dạy hư bé trai làm việc trái pháp luật.

Dân mạng để lại nhiều bình luận bức xúc về vụ việc: "Rõ ràng là âm mưu của người phụ nữ, bà ta đã dạy hư đứa trẻ", "Nhìn dáng vẻ của đứa trẻ là biết đã làm theo lệnh của người đàn bà kia, thật không thể chấp nhận được".

Đoạn clip vẫn đang nhận sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN