Bé trai 3 tuổi bị thang cuốn gãy xương bàn chân ở trung tâm thương mại

Định NguyễnĐăng lúc

Một bé trai 3 tuổi bất ngờ bị cuốn chân vào tại khu vực thang cuốn trong trung tâm thương mại ở TP Móng Cái, Quảng Ninh phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 28/11, bé trai H.T.H. (3 tuổi, trú tại phường Ka Long, TP Móng Cái, Quảng Ninh trong lúc đi thang cuốn tại Trung tâm thương mại V.C. đã bất ngờ bị cuốn chân vào thang máy dẫn đến bị chấn thương.

Sau khi bị thang cuốn của trung tâm thương mại làm dập nát một phần bàn chân phải. Sự việc khiến người thân của cháu bé vô cùng hoảng sợ. Gia đình sau đó đã đưa cháu vào Trung tâm y tế thành phố Móng Cái để cấp cứu. Tuy nhiên, do chấn thương nặng cháu bé đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Người thân vô cùng hốt hoảng khi xảy ra sự việc.

Sau khi được các bác sĩ tiến hành điều trị, hiện tại sức khỏe cháu bé đã dần ổn định và được theo dõi tại Khoa chấn thương.

Ông Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, cho biết, cháu bé nhập viện từ chiều chiều tối 28/11 trong tình trạng chấn thương tại mu bàn chân, có một xương bàn bị gãy. Sau khi các bác sĩ chẩn đoán đã tiến hành chụp chiếu, khâu rửa và đặt nẹp bột.

Được biết tại trung tâm thương mại khu vực thang cuốn luôn có cảnh báo tránh để trẻ em di chuyển một mình sẽ rất nguy hiểm.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn