Bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát mạnh nhiều cái gây nứt xương hàm

Yến Nguyễn (Tổng hợp)Đăng lúc

Bé Nga kể lại với bà nội rằng trong bữa ăn bé nôn nên bị cô giáo tát mạnh nhiều cái. Sau đó, bé Nga được các bảo mẫu khác dùng đá, trứng gà chườm để mặt bớt sưng.

Theo VNE thông tin, ngày 26/7, gia đình bé Nga (tên đã đổi, 5 tuổi, ngụ xã đa Phước, Bình Chánh, TP.HCM) ) làm đơn tố cáo cô giáo lớp mầm non Ánh Sao Vàng tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh (TP.HCM) đánh bé nứt xương hàm, sưng tái mặt.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 25/7, bà nội bé Nga đến lớp đón thì phát hiện mặt cháu sưng húp, trên má có vết bầm tím nên tra hỏi.

Bé Nga kể lại với bà nội trong bữa ăn bị nôn, nên bị cô giáo tát mạnh nhiều cái. Sau đó, bé Nga được các bảo mẫu khác dùng đá, trứng gà chườm để mặt bớt sưng.

Bên má của bé gái bị bầm tím. Ảnh: Infonet.

Ngay sau biết vụ việc, gia đình đã đưa bé Nga đi khám, các bác sĩ xác định bé bị nứt xương hàm, sưng tái mặt.

“Về nhà bé hoảng sợ dữ lắm, kể rằng cô giáo cấm không được nói ai. Hai hôm nay bé không ăn được, toàn uống sữa”, dì của bé Nga nói và cho biết cô bé được gửi ở đây đã 3 năm.

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 26/7, trao đổi với với Infonet, ông Nguyễn Trí Dũng, Trưởng phòng GDĐT huyện Bình Chánh xác nhận, sự việc trên là có thật và xảy ra tại nhóm trẻ Ánh Sao Vàng, xã Đa Phước vào trưa 25/7.

Trường mầm non Ánh sao vàng. Ảnh: VNE.

Hiện cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động, các cháu đã được bố trí để chuyển sang các cơ sở giáo dục mầm non khác. Sự việc cũng đã được công an huyện Bình Chánh tiếp nhận và hiện đang xử lý, cơ quan công an đã mời cô giáo có hành vi đánh trẻ lên làm việc.

Ngoài ra, Sở đã chỉ đạo Phòng GDĐT Bình Chánh phối hợp ngay với gia đình cháu bé tổ chức kiểm tra và hỗ trợ phục hồi sức khỏe, tâm lý cho cháu bé.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn (Tổng hợp)