Xã Hội

Bắt quả tang cô gái đang bán dâm giữa mùa dịch tại khách sạn May Flower trên phố cổ Hà Nội

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Quản lý và nhân viên khách sạn May Flower (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) được xác định đã tạo điều kiện cho gái bán dâm và khách thực hiện mua bán dâm tại cơ sở này.

Tối 6/9, theo chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cho biết đơn vị đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Tiến Sơn (24 tuổi) và Hoàng Xuân Lộc (27 tuổi, cùng ở phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội Chứa mại dâm.

Bắt quả tang cô gái đang bán dâm giữa mùa dịch tại khách sạn May Flower trên phố cổ Hà Nội Ảnh 1
K.P. làm việc tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp).

Cơ quan chức năng xác định, tối 19/8, tổ công tác Công an quận Hoàn Kiếm kiểm tra hành chính khách sạn May Flower (số 11 phố Hàng Rươi) do Sơn làm quản lý và Lộc là nhân viên bảo vệ.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang tại phòng 301, T.T.K.P. (32 tuổi, quê Nam Định) đang bán dâm cho khách nam. Làm việc với cơ quan chức năng, P. khai hàng ngày đăng tải hình ảnh của bản thân lên các website mua bán dâm để tìm khách. Khách sạn May Flower là nơi P. hẹn khách đến để "giao dịch".

Theo cơ quan chức năng, phố Hàng Rươi có chốt chặn phòng chống dịch Covid-19 ở hai đầu đường. Người đến mua dâm gửi xe ở ngoài, đi bộ vào trong và được người của khách sạn đón.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN