Xã Hội

Bắt hotgirl điều hành đường dây đánh bạc tiền tỷ mỗi ngày

Anh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Dưới trướng của Hậu là hàng chục đại lý tại 2 địa bàn TP Vinh và Nghi Lộc hoạt động vô cùng chặt chẽ, khép kín. Số tiền giao dịch đánh bạc hằng ngày là rất lớn, trung bình hơn 1 tỷ mỗi ngày.

Sáng 25/11, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 8 đối tượng về hành vi đánh bạc.

Cầm đầu đường dây là hotgirl Nguyễn Thị Hậu (SN 1987, trú xóm 2, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An). Dưới trướng của Hậu là hàng chục đại lý tại 2 địa bàn TP Vinh và Nghi Lộc hoạt động vô cùng chặt chẽ, khép kín. 

Đáng chú ý, các đại lý này nhận tất cả các khách vãng lai, các cơ sở trên địa bàn do đó số tiền giao dịch đánh bạc hằng ngày là rất lớn trung bình hơn 1 tỷ mỗi ngày. 

Bắt hotgirl điều hành đường dây đánh bạc tiền tỷ mỗi ngày Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Hậu (Ảnh facebook nhân vật)

Tiến hành điều tra mở rộng, phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đã bắt giữ thêm 7 đối tượng là đại lý của Nguyễn Thị Hậu tại 2 địa bàn TP Vinh và huyện Nghi Lộc. 

Trong số các đại lý, Hồ Thế Kiếm (SN 1988, trú khối 6, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc) là đại lý cấp 1 và là đàn em thân tín của Hậu. Kiếm là đối tượng hình sự cộm cán, có tiền án, thủ đoạn hoạt động vô cùng manh động và liều lĩnh.

Hiện, Chuyên án vẫn đang được tiến hành điều tra mở rộng.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN