Saostar
, ngày tháng ,

Bắt được cá trê nặng gần 12 kg trên sông Cổ Chiên

Xã hội

Có người ra giá 2 triệu đồng mua con cá trê nặng 12 kg của một người dân ở Vĩnh Long nhưng người này vẫn chưa chịu bán.

Ngày 29-6, nhiều người đã kéo đến nhà anh Lê Thành Vũ (28 tuổi; ngụ ấp Phước Định 2, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để chiêm ngưỡng con cá trê có trọng lượng “khủng”.

Theo lời anh Vũ, khoảng 3 ngày trước, khi anh cùng một số người thân đi kéo lưới bắt cá trên sông Cổ Chiên (đoạn gần cồn Phú Đa, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) thì trong lưới của anh Vũ có con gì vùng vẫy rất mạnh, một mình anh không thể kéo lưới lên.

Con cá trên dài 1,2 m, nặng gần 12 kg mà anh Vũ bắt được.

Con cá trên dài 1,2 m, nặng gần 12 kg mà anh Vũ bắt được.

Anh Vũ nhờ nhiều người đi cùng kéo lưới lên thì thấy bên trong lưới có một con cá trê khủng, dài gần 1,2 m. Lúc đem lên cân thử thì anh Vũ cùng mọi người mới tá hỏa khi thấy con cá nặng gần 12 kg. “Đây là con cá trê to và nặng nhất từ trước tới nay mà tôi thấy. Có người ra giá 2 triệu đồng để mua cá “khủng” nhưng tôi chưa đồng ý. Khi nào được giá tôi mới bán”, anh Vũ nói.

 

 

Tin liên quan
Thanh niên dẫn bạn gái về kí túc xá ngủ chung khiến bạn cùng phòng thấy một đêm dài như cả thế kỷ
Thanh niên dẫn bạn gái về kí túc xá ngủ chung khiến bạn cùng phòng thấy một đêm dài như cả thế kỷ Hình ảnh chiếc giường rộng chỉ hơn 1m "nhồi nhét" 2 người lớn lại thể hiện tình ...

ca trê 12 kgcá trê khủngsông cổ chiên

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác