Bạn trai châm lửa đốt tủ quần áo khiến con gái 5 tuổi của nhân tình tử vong

Long Anh (Tổng hợp)Đăng lúc

Không kiềm chế được bản thân vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm riêng tư, đối tượng Nguyễn Tiến Dũng đã đốt tủ quần áo của chị H’Cheng. Hậu quả dẫn đến cháy nhà khiến bé gái 5 tuổi bị cháy toàn thân, tử vong.

Ngày 27/9, gia đình đã tổ chức tang lễ cho bé H’Mẫn (sinh năm 2013, làng Ngó, phường Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai), bé tử vong vì chết cháy - Tiền Phong đưa tin.

Báo cáo của UBND TP. Pleiku gửi UBND tỉnh Gia Lai ngày 25/9 cho hay, do có quan hệ yêu nhau từ trước, khoảng 16h ngày 24/9, đối tượng Nguyễn Tiến Dũng (sinh năm 1985, thôn Cầu Vàng, xã K’Dang, huyện Đắk Đoa, Gia Lai) đi xe máy từ huyện Đắk Đoa đến TP. Pleiku để gặp H’Cheng (sinh năm 1993, làng Ngó).

Tại đây, cả hai nảy sinh cãi vã do Dũng nghi ngờ chị H’Cheng đã có người yêu khác.

Khi chị H’Cheng bỏ đi, Dũng gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Bực tức, Dũng về nhà chị H’Cheng, mở tủ trong phòng khách châm lửa đốt 1 cái áo rồi đóng cửa tủ đi về. Lúc này, trong nhà có bà H’Ling (mẹ của H’Cheng, sinh năm 1956) đang nằm ngủ cùng với cháu H’Mẫn ở dưới bếp.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Báo Dân sinh.

Trên đường về Dũng nhắn tin cho chị H’Cheng với nội dung: “Chạy về nhà mà dập đồ đi, anh đốt hết rồi”. Khi người phụ nữ này chạy về đến nơi thì thấy nhà cháy, người dân cùng lực lượng cứu hỏa đang chữa cháy.

Hậu quả, cháu H’Mẫn tử vong vì cháy toàn thân. Được biết, chị H'Cheng đã ly thân chồng hơn 1 năm.

Theo báo Dân sinh, hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Pleiku đang tạm giữ Nguyễn Tiến Dũng. Vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

BÀI VIẾT

Long Anh (Tổng hợp)