Xã Hội

Bà Phương Hằng khẳng định bị nhóm ông Võ Hoàng Yên 'hành hung tinh thần', sẽ tung ghi âm để chứng minh

Minh Hoàng
Chia sẻ

Bà Phương Hằng khẳng định, dù không bị hành hung về mặt thể xác nhưng bà đã phải chịu sự hành hung về mặt tinh thần tại buổi đối chất với ông Võ Hoàng Yên vào ngày 16/10 vừa qua.

Liên quan vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố bị ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sư hành hung tại trụ sở công an, mới đây nhất, trong buổi livestream ngày 19/10, bà chủ Đại Nam đã lên tiếng chia sẻ về sự việc này. 

Bà Phương Hằng cho biết sẽ đưa ra một đoạn ghi âm là bằng chứng cho việc mình bị hành hung:

"Tôi có đưa một đoạn ghi âm ra. Tôi từng nói khi nói chuyện với ai đó, mình ghi âm là mình hèn và mình ghi âm là có ý đồ xấu nhưng tôi phải tự vệ vì ở đó không có camera. Khuyến khích tôi phủ nhận nhưng tôi không đồng tình vì điều đó có nghĩa là tôi thừa nhận bản thân vu khống cho 5 con người này cũng như cơ quan công an".

Bà Phương Hằng khẳng định bị nhóm ông Võ Hoàng Yên 'hành hung tinh thần', sẽ tung ghi âm để chứng minh Ảnh 1
Bà Phương Hằng trong livestream ngày 19/10.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng khẳng định, dù không bị hành hung về mặt thể xác nhưng đã phải chịu sự áp đảo về mặt tinh thần: 

"Tôi khẳng định lại một lần, những điều tôi nói trước công chúng là có thật. Với tôi, một người phụ nữ, một người đàn ông bước tới sỉ vào mặt tôi, điều đó mà không phải hành hung thì như thế nào? Chẳng nhẽ đánh tôi đổ máu mới là hành hung sao?

Cùng một lúc 5 người dù không đánh tôi nhưng đã áp đảo về mặt tinh thần tôi và dùng những hành động tay chân, sỉ vào mặt tôi, trước mắt đó chính là hành hung tinh thần tôi, uy hiếp tinh thần tôi thì sao không gọi là hành hung?".

Trước đó, bà Phương Hằng đã lên tiếng tố cáo bản thân bị ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sự đi cùng hành hung trong buổi đối chất vào ngày 16/10 tại Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM.

Trước thông tin gây xôn xao dư luận trên, phía Phòng PC02, Công an TP.HCM đã khẳng định không có chuyện bà Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở. Quá trình làm việc hai bên có to tiếng qua lại nhưng không có chuyện hành hung. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN