Xã Hội

Lên sân khấu trao quà cưới cho em gái, anh trai khiến hội hôn cười ngặt nghẽo vì món quà quá 'độc'

Hà Phương
Chia sẻ

Trước khi em gái lên xe hoa về nhà chồng, anh trai cô dâu đã lên sân khấu trao quà cho em nhưng món quà lại khiến cả hội hôn bất ngờ, vỗ tay rần rần.

Đám cưới không chỉ khiến cô dâu chú rể căng thẳng vì có bao chuyện phải lo mà còn khiến anh em, bạn bè của gia đình hai bên phải đau đầu vì chuyện quà tặng. Bởi lẽ mừng tiền thì kém ấn tượng mà tặng quà thì nên mua gì bây giờ?

Mới đây, một món quà của cặp anh em trai dành cho cô dâu trong ngày cưới đã khiến cả hội hôn cười ngặt nghẽo vì sự độc đáo nhưng lại đong đầy tình cảm của hai anh em dành cho tân lang tân nương. Màn trao quà độc đáo này đã được quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Video: Lên sân khấu trao quà cưới cho em gái, anh trai khiến hội hôn cười ngặt nghẽo vì món quà quá 'độc'

Đoạn video cho thấy, khi cô dâu và chú rể đứng trên sân khấu làm lễ cưới thì 2 nam thanh niên được giới thiệu là anh và em trai của cô dâu bước lên trao quà. Người anh trai cầm micro, đại diện phát biểu muốn trao tặng em gái một hiện vật.

"Nhà có mỗi cô em gái nên hôm nay 2 anh em mình có 1 phần quà, không phải là lớn chỉ nhỏ thôi. Người ta nói cầm tiền thì sợ tiền rơi nên anh em mình tặng hiện vật. Trời lạnh rồi ấy, biết là em về nhà chồng sẽ rất là lạnh tay, rửa bát các thứ rất là lạnh nên anh có 1 phần quà tặng cho em”, người anh trai nói với cô dâu.

Nói xong, người anh trai liền nhường micro cho em trai rồi lấy món quà trong túi quần ra. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng cặp anh em trai này sẽ tặng cho em gái một chiếc máy rửa bát, nhưng không ngờ món quà lại không như tưởng tượng. 

Lên sân khấu trao quà cưới cho em gái, anh trai khiến hội hôn cười ngặt nghẽo vì món quà quá 'độc' Ảnh 1
Anh trai tặng cô dâu một đôi găng tay cao su, trong khi em trai lại đưa ra một chai nước rửa bát. 

Món quà của anh trai không ngờ lại là một đôi găng tay cao su được đựng trong chiếc túi bóng màu hồng. Cùng lúc đó, em trai cô dâu đứng bên kia sân khấu cũng lấy ra một chai nước rửa bát kèm lời chúc: “Chúc chị về nhà chồng thành dâu hiền vợ đảm”.

Món quà bất ngờ khiến cô dâu chú rể cười ngặt nghẽo, quan khách bên dưới hội trường cũng vỗ tay rần rần khen hai anh em quá tâm lý. Sau đó, chú rể đã thay cô dâu nhận món quà, cho lại vào túi và nói lời cảm ơn với hai anh em vợ.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Một số người để lại bình luận:

“Món quà đáng yêu quá, nhất cô dâu nhé, có anh trai và em trai tâm lý quá”,

“Ban đầu tôi cứ tưởng là máy rửa bát cơ nhưng không ngờ… Đám cưới phải pha trò như thế này mới vui”,

“Sau này ngồi lại sẽ có chuyện để nói. Món quà nhớ đời luôn”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN