Ngày 27/1, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý hàng chục nam thanh, nữ tú nghi phê ma túy khi kiểm tra hành chính tại quán karaoke 268, phường An Bình.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, hàng chục trinh sát Công an TP. Biên Hòa đã ập vào quán karaoke trên.

Tại nhiều phòng VIP, cảnh sát phát hiện hàng chục nam thanh, nữ tú nghi phê ma túy, đang nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa.

Nam thanh nữ tú tại cơ quan công an. Nam thanh nữ tú tại cơ quan công an.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, công an đã 53 người (17 nữ) về trụ sở công an để tiếp tục làm việc và tiến hành test ma túy nhanh những này để xử lý theo quy định.

Ngoài ra, tại các phòng trên, cảnh sát phát hiện 4 đĩa chứa các bịch đựng ma túy, dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và một số phương tiện, tang vật khác có liên quan được tạm giữ để điều tra.

Theo xác định của lực lượng công an, trước mắt cơ sở kinh doanh karaoke nói trên hoạt động quá giờ quy định và nghi để khách sử dụng ma túy.

Làm việc với công an, Nguyễn Trung Nguyên (28 tuổi, ngụ phường Tân Mai, TP.Biên Hòa) người trực tiếp quản lý tại quán karaoke cho biết, cơ sở này được Phạm Thành An (28 tuổi, ngụ phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) thuê lại của một người dân để kinh doanh karaoke.

Hàng ngày, chủ cơ sở giao lại cho Nguyên quản lý và thu tiền của khách và trả tiền lương hàng tháng.

Qua làm việc, Nguyên khai, hàng đêm khoảng từ 24 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau, một số khác kéo đến thuê phòng hát.

Tại đây, sau khi nhận phòng, nhân viên phục vụ nước uống xong thì để mặc cho khách đóng cửa và tự do hoạt động bên trong. Mỗi giờ các nhân viên tính giá khoảng 280 ngàn đồng/phòng.

Theo công an, cách đây hơn 1 tháng, Công an Tp.Biên Hòa kiểm tra tụ điểm trên cũng đã phát hiện gần 50 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy. Tuy nhiên, quán này lại sang, đổi tên cho người khác để hoạt động.