Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các lực lượng Bộ Công an trở lại hiện trường nơi phát hiện 2 thi thể trong bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Qua khám nghiệm tử thi, theo báo Kiến Thức, cơ quan điều tra nhận định có thể 2 nạn nhân bị giết hơn một tháng trước. Cũng theo nhận định ban đầu, công an cho rằng đã có 2 tên tham gia sát hại 2 người đàn ông. Các đối tượng này nhiều khả năng trạc tuổi nạn nhân.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: báo Kiến Thức. Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: báo Kiến Thức.

Liên quan đến vụ việc, lực lượng chức năng đã trích xuất dữ liệu camera khu vực xung quanh hiện trường để truy tìm đối tượng nghi vấn, tung tích hai nạn nhân trong thùng nhựa đổ bê tông. Đồng thời, Công an đang truy tìm người phụ nữ tên Thanh thuê nhà để điều tra làm rõ vụ án.

Cơ quan chức năng đã có được chân dung, hình ảnh của hai đối tượng nữ này, trong đó có một người tóc ngắn, ngoại hình giống đàn ông.

Thi thể thứ 2 được ướp với xác trà chuyên dùng trong việc mai táng. Ảnh: báo Người Lao Động. Thi thể thứ 2 được ướp với xác trà chuyên dùng trong việc mai táng. Ảnh: báo Người Lao Động.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 15/5, ông Nguyễn Thanh H. dọn dẹp căn nhà mới mua nói trên thì phát hiện chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông và một khối hình trụ quấn xốp, bịch nylon được dán kín bằng silicon ở giữa phòng ngủ đầu tiên.

Do khối hình trụ nhẹ nên chủ ông H. khiêng ra vứt bên hông nhà, còn thùng có chứa bê tông bên trong quá nặng nên mọi người đã dùng búa để đập bê tông. Trong quá trình đập mọi người tá hỏa phát hiện xác người bên trong nên nhanh chóng trình báo sự việc đến lực lượng chức năng.

Khối bê tông chứa thi thể thứ nhất tại hiện trường. Khối bê tông chứa thi thể thứ nhất tại hiện trường.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện thi thể người nằm trong chiếc bồn nhựa màu xanh được đổ đầy bê tông lên trên. Lực lượng chức năng xác định tử thi giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu, khoảng 30 - 35 tuổi.

Trong quá trình khám nghiệm, công an tiếp tục cho đập bể thùng phuy nhựa thứ 2 và phát hiện thêm 1 thi thể được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon và đổ bê tông trong một thùng phuy.

Hiện, vụ việc vẫn được được tiếp tục điều tra, làm rõ.