Làm con gái có lúc sẽ gặp nhiều chuyện cười ra nước mắt, những tình huống vô cùng khó đỡ mà có muốn đỡ cũng đỡ không nổi! Hãy thử xem qua bộ ảnh 13 tình huống dưới đây để xem cánh con gái đã và đang sống trong một thế giới ra sao nhé!

Đã kì công bỏ cả đống thời gian để tô tô trét trét bờ môi thật gợi cảm, những lúc ấy con gái sẽ đột nhiên có cảm giác phải chi mình không cần phải ăn uống gì nữa cho mệt… Đã kì công bỏ cả đống thời gian để tô tô trét trét bờ môi thật gợi cảm, những lúc ấy con gái sẽ đột nhiên có cảm giác phải chi mình không cần phải ăn uống gì nữa cho mệt…
Thử một kiểu tóc mới xem trên báo và cho rằng nó sẽ hợp mình lắm… Thử một kiểu tóc mới xem trên báo và cho rằng nó sẽ hợp mình lắm…
Bình thường thì ăn gì cũng sợ, đến ngày đèn đỏ cơ thể giở trò thèm đủ món thì mặc kệ cả thế giới: ăn trước tính sau! Bình thường thì ăn gì cũng sợ, đến ngày đèn đỏ cơ thể giở trò thèm đủ món thì mặc kệ cả thế giới: ăn trước tính sau!
Tưởng thế nào, cuối cùng lại Facebook rồi thả thính hết một ngày… Tưởng thế nào, cuối cùng lại Facebook rồi thả thính hết một ngày…
Khi có ai đó tag bạn vào một tấm ảnh mà bạn chỉ muốn report nó ngay lập tức! Khi có ai đó tag bạn vào một tấm ảnh mà bạn chỉ muốn report nó ngay lập tức!
Tỉ mỉ tẩn mẩn đã đời cuối cùng lại quên mất vài sợi, có tức không chứ! Tỉ mỉ tẩn mẩn đã đời cuối cùng lại quên mất vài sợi, có tức không chứ!
Thấy các Youtuber thử các màu son đỏ bầm, đen, tím, xanh,… trông đến là chất lừ, ai ngờ đến mình trét lên môi thì… Thấy các Youtuber thử các màu son đỏ bầm, đen, tím, xanh,… trông đến là chất lừ, ai ngờ đến mình trét lên môi thì…
Đã định bụng sẽ sống lành mạnh hơn một tí vậy mà cơ thể bạc nhược này lại không nghe lời! Đã định bụng sẽ sống lành mạnh hơn một tí vậy mà cơ thể bạc nhược này lại không nghe lời!
Cứ nghĩ sẽ tự mình làm tóc là đơn giản lắm, ai ngờ mãi mà tóc không đẹp nổi! Cứ nghĩ sẽ tự mình làm tóc là đơn giản lắm, ai ngờ mãi mà tóc không đẹp nổi!
Đừng bao giờ nghe lời bọn con trai, chúng nó lừa đấy! Đừng bao giờ nghe lời bọn con trai, chúng nó lừa đấy!
Mỗi lần bị gì đấy là lại tự mình tra Google, đến khi đọc thấy triệu chứng toàn bệnh nan y thì tự mình phát khiếp lên được! Mỗi lần bị gì đấy là lại tự mình tra Google, đến khi đọc thấy triệu chứng toàn bệnh nan y thì tự mình phát khiếp lên được!
Đã cố gắng hết sức với hy vọng sẽ được một tấm ảnh thẻ ra hồn, thế mà lúc nào thực tế thì bạn cũng sẽ bị dìm đến tận đáy như thế này đây. Đã cố gắng hết sức với hy vọng sẽ được một tấm ảnh thẻ ra hồn, thế mà lúc nào thực tế thì bạn cũng sẽ bị dìm đến tận đáy như thế này đây.
Còn gì bằng cảm giác được lột hết cởi hết mọi thứ trên người, sau khi gồng mình cả ngày trời ở ngoài đường cho người ta ngắm! Còn gì bằng cảm giác được lột hết cởi hết mọi thứ trên người, sau khi gồng mình cả ngày trời ở ngoài đường cho người ta ngắm!