Vừa rồi, ở hàng loạt các trường trung học đã mở tiêm phòng vắc xin Rubella cho học sinh. Cứ ngỡ đây cũng chỉ như chích thuốc bình thường, như “kiến cắn thôi mà”, nhưng sau khi xem loạt ảnh này xong, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại. 

Bộ ảnh vui dưới đây đã thu thập 1001 biểu cảm khác nhau của các học sinh khi “bị” chích ngừa. Không chỉ các “nữ nhân”, mà các “nam nhân” cũng phải nhăn mặt hoặc bật khóc khi mũi tiêm bé nhỏ ấy chạm tới vùng da nơi cánh tay. 

Những ai chưa chích ngừa thì nhớ đừng xem những tấm ảnh như thế này nhé. Những ai chưa chích ngừa thì nhớ đừng xem những tấm ảnh như thế này nhé.
Soái ca đây rồi! Đến phút cuối cũng chỉ la lên một chút thôi. Soái ca đây rồi! Đến phút cuối cũng chỉ la lên một chút thôi.
“Đau thật đấy chẳng đùa các anh em ạ” “Đau thật đấy chẳng đùa các anh em ạ”
Không còn từ ngữ nào để diễn tả biểu cảm trên gương mặt của chàng trai này nữa… Không còn từ ngữ nào để diễn tả biểu cảm trên gương mặt của chàng trai này nữa…
Không chỉ có các nữ nhi run sợ… Không chỉ có các nữ nhi run sợ…
… mà những anh chàng “soái ca” mạnh mẽ này cũng phải hét lên khi gặp phải mũi tiêm ấy. … mà những anh chàng “soái ca” mạnh mẽ này cũng phải hét lên khi gặp phải mũi tiêm ấy.
1 giây trước: “Xời, tưởng sao, chuyện nhỏ!!!” 1 giây trước: “Xời, tưởng sao, chuyện nhỏ!!!”
1 giây sau: “Á á á á á á”. 1 giây sau: “Á á á á á á”.
Một tay thì nắm chặt, hai mắt thì nhắm nghiền.. Một tay thì nắm chặt, hai mắt thì nhắm nghiền..
Ngậm bút thế này thì khác gì đau đớn như khi đi nội soi nhỉ? Ngậm bút thế này thì khác gì đau đớn như khi đi nội soi nhỉ?

1001 biểu cảm của đám con trai khi đi tiêm phòng1001 biểu cảm của đám con trai khi đi tiêm phòng1001 biểu cảm của đám con trai khi đi tiêm phòng1001 biểu cảm của đám con trai khi đi tiêm phòng