saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vụ 9 thi thể bị cắt rời ở Nhật Bản: Thủ đoạn ghê rợn của kẻ sát nhân

Theo Japantimes - Japantoday
Chia sẻ

Những tình tiết mới trong vụ án 9 thi thể bị cắt rời ở Nhật Bản được hé lộ khi cảnh sát điều tra ra cách thức giết người và phi tang thi thể của gã sát nhân máu lạnh.

Đất nước Nhật Bản đang chao đảo khi vụ án giết và cắt rời 9 thi thể bị phơi bày ra ánh sáng. Trong đó, 2 thi thể đã bị mất đầu và được tìm thấy trong thùng lạnh tại nhà của Takahiro Shiraishi (27 tuổi) ở thành phố Zama, cách thủ đô Tokyo khoảng 60 km về phía tây nam. Theo khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho biết trong số 9 thi thể có 8 người phụ nữ và 1 nam giới.

Trước căn hộ của kẻ sát nhân.

Truyền thông Nhật cho hay ban đầu, Takahiro săn lùng đối tượng để ra tay sát hại thông qua website chuyên chia sẻ thông tin về tự sát trên mạng xã hội.

Chẳng hạn, nếu trên mạng xã hội có ai đó đăng “Tìm kiếm ai đó muốn chết cùng với tôi. Tôi muốn chết nhưng lại sợ chết một mình“, Takahiro sẽ nhắn tin tới người đó và hẹn gặp họ tại căn hộ của y. Ngày đầu tiên gặp y cũng là ngày các nạn nhân xấu số chết.

Khi bị bắt giữ, tên sát nhân khai rằng sau khi giết, hắn dùng cưa để phi tang thi thể và lấy luôn số tiền mà họ mang theo bên người. “Tôi đã cố gắng phi tang thi thể của những người mà tôi giết. Tôi cắt thi thể trong nhà tắm và vứt bỏ một số bộ phận chung với rác thải“, kẻ sát nhân bình thản trả lời.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường.

Sau khi thực hiện công đoạn ghê rợn đó, hắn ta sẽ cho các bộ phận vào thùng làm mát rồi đặt trong nhà và phủ một lớp cát xử lý chất thải của mèo lên trên.

Dù đã sát hại 9 người trong nhà nhưng tuyệt nhiên hàng xóm của y không hề nghe thấy bất cứ tiếng động gì khả nghi. Thứ duy nhất mà hàng xóm của hung thủ phát hiện ra là mùi hôi thối bốc ra từ căn hộ từ khoảng tháng 8.

Một người hàng xóm cùng tầng với hung thủ cho biết: “Tôi nghĩ nó giống mùi rác thải. Tôi chưa bao giờ ngửi thấy mùi này“.

Theo lời kể của hàng xóm, Takahiro chỉ mới chuyển tới căn hộ này ngày 22/8 năm nay.

Sự việc bị phanh phui khi cảnh sát vào cuộc điều tra vụ việc mất tích của một phụ nữ 23 tuổi từ ngày 23/10. Sau khi đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội của nạn nhân, người nhà phát hiện các đoạn tin nhắn của cô này và Shirashi. Một đoạn video từ camera giám sát cũng cho thấy nạn nhân đi cùng nghi can hôm 23/10. Những thông tin trên làm dấy lên nhiều nghi ngờ về mối liên hệ giữa vụ mất tích và các thi thể trong căn nhà ở Zama.

Chia sẻ

Theo

Japantimes - Japantoday

BÌNH LUẬN