saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Trêu ngươi' đười ươi, thanh niên bị con vật tóm chân lôi sát vào chuồng dạy cho bài học

Song Long
Chia sẻ

Con đười ươi giận dữ đã dạy cho nam thanh niên bài học sau khi cậu ta tiến đến quá gần con vật và trêu chọc nó.

Hasan Arifin, 19 tuổi, đã nhảy qua hàng rào sắt an toàn tại Vườn thú Kasang Kulim, tỉnh Riau của Indonesia để trêu con đười ươi Tina vốn hiền lành và bắt đầu quay cảnh mình đang nhảy múa trước mặt con vật.

Các nhân viên vườn thú nói với hãng tin địa phương Riau Saura, Hasan trước đó đã đá chân về phía con đười ươi trước khi vụ việc được ghi lại vào ngày 6/6.

Đầu đoạn clip, Hasan đứng gần song sắt đầy tự tin nhưng lại kinh hoàng khi Tina ngoan ngoãn bình thường nắm lấy áo mình.

Nam thanh niên đã kêu cứu khi con đười ươi kéo cậu ta về phía mình, trong khi một người bạn đi cùng đã cố gắng để giải thoát cho Hasan.

Khi con đười ươi kéo cậu ta lại gần bằng cánh tay mạnh mẽ, Hasan hét lên: "Không, không, không!".

Ngay cả khi bạn của Hasan đang cố gắng giúp đỡ cậu ta thì cả hai cũng không thể khỏe bằng con đười ươi.

Sau khi thả áo phông của Hasan ra, con vật nắm lấy chân cậu ta và kéo lên song sắt.

Thấy Hasan cố luồn lách để thoát khỏi tay mình, Tina tiếp tục kéo bàn chân cậu ta về miệng nó và cắn trước khi Hasan chạy thoát.

Một nhân viên vườn thú giấu tên nói với truyền thông địa phương: "Sự việc xảy ra vào chiều thứ Hai (6/6), khi du khách nhảy qua lan can của chuồng đười ươi để quay video mà không được sự cho phép của người trông coi. Du khách đã vi phạm các quy tắc khi nhảy qua lan can và đá vào con đười ươi".

Hasan đã xin lỗi về hành động của mình sau sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN