saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tìm được con trai mất tích sau 14 tiếng, ông bố có hành động bất ngờ trước ân nhân

Song Long
Chia sẻ

Con trai mất tích được tìm thấy, người đàn ông làm hành động khiến nhiều người "rưng rưng" nước mắt.

Hôm 10/4, lực lượng cảnh sát thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhận được tin báo từ một phụ huynh về việc con trai họ đã mất tích không rõ đi đâu.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát dựa trên hình ảnh camera an ninh lắp quanh khu vực gia đình sinh sống và phát hiện ra cậu bé sau 14 tiếng tìm kiếm.

Dựa trên hình ảnh camera an ninh, cảnh sát đã tìm ra cậu bé mất tích.

Sau khi được cảnh sát trao con trai, người cha liền có một hành động bất ngờ khiến mọi người xúc động. Người bố này bật khóc, chắp tay và liên tục nói lời cảm ơn những người đã giúp đỡ tìm kiếm con cho mình. Thậm chí, ông bố cao lớn này còn quỳ gối để bày tỏ sự biết ơn.

Ông bố cao lớn khóc òa, quỳ gối cảm ơn ân nhân.

Ngay lập tức, video đã khiến nhiều người xúc động và đồng cảm với cảm xúc của các bậc làm cha làm mẹ. "Là một người cha, tôi thực sự hiểu vì sao anh ấy lại quỳ xuống, cảm giác tìm lại được con thực sự không có từ ngữ nào có thể diễn tả", "Người đàn ông hẳn vỡ òa trong hạnh phúc khi tìm thấy con trai", "Nghe tiếng khóc của anh ấy mà tôi không kìm lại được"... là một số bình luận của dân mạng trước hành động của người đàn ông.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN