saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Phải lòng' thanh niên bằng tuổi con mình, bà cô sau đó 'chết lặng' trước sự thật

Song Long
Chia sẻ

Biết người phụ nữ thích mình, nam thanh niên càng ra sức chăm sóc, tạo niềm tin.

Trước tình yêu mù quáng, người ta dễ bị cuốn theo và đánh mất lý trí ... Một trường hợp ở Thâm Quyến, Quảng Đông (Trung Quốc) là một ví dụ. Người phụ nữ 56 tuổi "phải lòng" một nam huấn luyện viên thể hình 25 tuổi và nghĩ mình đã tìm được tình yêu đích thực. Nhưng cuối cùng, tình không có, lại bị lừa thêm tiền khiến "bà cô" này nhận được bài học nhớ đời.

'Phải lòng' thanh niên bằng tuổi con mình, bà cô sau đó 'chết lặng' trước sự thật Ảnh 1

Bà cô họ Lý là phụ nữ có nhan sắc. Chồng điều hành một công ty nhưng rất bận nên cũng không có thời gian "quản" thời gian của vợ. Cô Lý không đi làm mà chỉ ở nhà nhưng gia đình có thuê người giúp việc nên cô Lý cũng chẳng tốn quá nhiều công sức cho việc nội trợ. Mỗi ngày cô Lý ung dung đi mua sắm, chơi bài. Càng lớn tuổi, người phụ nữ này càng chú trọng chăm sóc bản thân hơn để mong trẻ mãi.

Cô Lý dành nhiều thời gian đến các thẩm mỹ viện và phòng tập thể dục. Tại đây, người phụ nữ rất hào phóng, không cần biết chi phí đắt đỏ như thế nào. Sau đó, phòng tập thể dục đã giới thiệu cô với huấn luyện viên thể hình giỏi nhất, Tiểu Hà, mới 25 tuổi.

'Phải lòng' thanh niên bằng tuổi con mình, bà cô sau đó 'chết lặng' trước sự thật Ảnh 2

Vừa gặp mặt, cô Lý đã rất thích thanh niên này vì sắc vóc và tuổi trẻ. Dù Tiểu Hà ở tầm tuổi các con cô nhưng sau này, khi cậu ta tỏ ra chủ động hơn, cô Lý càng thêm thích. Lúc đó, cô Lý không biết rằng Tiểu Hà tiếp cận cô thực ra là có động cơ. Anh ta là kẻ mê cờ bạc, lười biếng, nợ nần chồng chất, đang có âm mưu tiếp cận người phụ nữ trung tuổi để lợi dụng "moi" tiền.

Biết cô Lý thích mình, Tiểu Hà càng ra sức chăm sóc, tạo niềm tin. Những ngày ở bên Tiểu Hà, cô Lý cảm thấy mình trẻ ra rất nhiều, như được trở lại thời con gái. Cả hai cũng giống như một cặp tình nhân, thường xuyên đến nhà hàng, trung tâm mua sắm, khách sạn, rạp chiếu phim vào những buổi hẹn hò và thỉnh thoảng đi du lịch mà không nói với gia đình.

'Phải lòng' thanh niên bằng tuổi con mình, bà cô sau đó 'chết lặng' trước sự thật Ảnh 3

Mối quan hệ nhanh chóng được “hâm nóng”, dì Lý ngày càng tin tưởng Tiểu Hà. Một ngày, Tiểu Hà thủ thỉ rằng quỹ đầu tư của anh ta đang gặp vấn đề nên còn thiếu 200.000 nhân dân tệ (700 triệu VND). Không chút nghi ngờ, cô Lý nói sẽ có thể cho "bạn trai" vay.

Mừng thầm trong lòng vì con mồi đã mắc bẫy, nhưng Tiểu Hà vẫn giả bộ từ chối: "Tôi là đàn ông, sao có thể xin tiền phụ nữ, số tiền lớn như vậy, tôi không thể mượn được. Nếu tôi làm mất nó thì sao?".

Thấy vậy, tình cảm của cô Lý dành cho Tiểu Hà càng nhiều hơn, sẵn sàng lái xe đưa "bạn trai" đến ngân hàng. Sau khi cầm tiền, Tiểu Hà chỉ nói bận việc khai trương nên không thể đi cùng cô Lý trong vài ngày.

Sau đó anh ta biến mất không tăm tích, nơi ở vắng tanh, điện thoại tắt máy không liên lạc được. Lúc này, cô Lý mới nhận ra mình đã bị lừa, vừa buồn vừa tức. "Tôi rất tin tưởng cậu ta, vậy mà cậu ta lại nói dối tôi? Tình cảm thời gian qua chân thành tới mức nào?", cô Lý còn ngây thơ hỏi.

Dưới góc độ pháp lý, hành vi của Tiểu Hà phạm vào tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Dựa trên số tiền cô Lý bị mắc lừa, Tiểu Hà có thể phải đối mặt với hình phạt tù có từ 3-10 năm. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN