Ý tưởng độc đáo “Sushi bánh rán” được khơi mào từ Sam, một nữ nghệ sĩ sáng tạo ẩm thực, người gần đây đã đăng hình ảnh ẩm thực phong phú với công thức đa dạng trên Instagram với lượt theo dõi lên đến 142.000 người.
Cô nàng Sam nổi tiếng với món bánh rán “thiên hà” trên cả tuyệt vời, đó cũng chính là sự khởi đầu cho món shushi bánh rán vừa độc lạ vừa tốt cho sức khỏe.
Sam phết dầu dừa, rồi nén gạo sushi đã làm mát vào khuôn bánh donut trước khi trang trí với mè đen, gừng, wasabi, sốt hạt điều và bơ cắt lát. Tuy nhiên, cô nàng khuyến khích mọi người có thể sử dụng bất cứ thành phần nào mà họ muốn cho món sushi bánh rán trở nên “ngon mắt” hơn.
Hãy xem những hình ảnh dưới đây để thưỡng thức những tác phẩm ẩm thực đầy chất nghệ thuật.
Cứ ngỡ rằng sẽ không thể nào có món sushi trong hình dạng bánh rán donut được. Ấy vậy mà Sam đã biến điều đó thành hiện thực với món ăn cực kì tốt cho sức khỏe được pha trộn giữa ẩm thực Nhật Bản và Âu Mỹ.