saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cứ ngỡ được gả vào 'hào môn', người phụ nữ 'chết lặng' khi biết bộ mặt thật của gã chồng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cứ tưởng sẽ có một cuộc sống viên mãn bên chồng giàu có, người phụ nữ bàng hoàng khi phát hiện tất cả đều là màn kịch lừa đảo hoàn hảo do kẻ xấu dựng nên.

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải câu chuyện "cay đắng" vì tin nhầm người của một cô gái ở Thâm Quyến, Trung Quốc đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.  

Tiểu Diệp là một cô gái hướng ngoại và vô cùng sôi nổi. Cô cũng như nhiều thiếu nữ khác mong tìm được một người đàn ông có điều kiện để gửi gắm cuộc đời. "Cầu được ước thấy", trong một bữa tiệc của người bạn, Tiểu Diệp gặp được đối tượng "lý tưởng" là anh Trương Kiến.  

Người đàn ông họ Trương đã thu hút sự chú ý của Tiểu Diệp khi hành xử rất hào phóng và thoải mái. Anh ta đã tặng mỗi người trong bữa tiệc một món quà nhỏ.  

Cứ ngỡ được gả vào 'hào môn', người phụ nữ 'chết lặng' khi biết bộ mặt thật của gã chồng Ảnh 1
Ảnh minh họa. Internet

Cũng chính tại bữa tiệc "se duyên" này, Trương Kiến đã đến bắt chuyện với Tiểu Diệp. Trong cuộc trò chuyện giữa hai người, anh Trương giới thiệu bản thân không chỉ là cổ đông của một công ty đã được lên sàn chứng khoán mà gia đình xuất thân giàu có, biệt thự xe sang không thiếu thứ gì. Điều quan trọng nhất là anh Trương còn độc thân.  

Trước màn nói chuyện khoe mẽ cả Trương, Tiểu Diệp đã nhanh chóng "phải lòng" người đàn ông giàu có này. Cô chăm chú lắng nghe anh kể về gia cảnh. Sau bữa tiệc, hai người họ giữ liên lạc với nhau. Sau đó họ công khai yêu đương, rồi tiến tới hôn nhân. Không lâu sau khi cặp đôi kết hôn, Tiểu Diệp có thai. Cô quyết định nghỉ việc nhà nhà tập trung dưỡng thai và làm nội trợ.  

Tuy nhiên, từ ngày có con chồng thường xuyên đề cập đến việc nhờ Tiểu Diệp đứng ra vay tiền. Trương Kính nói rằng công ty đang cần phải quay vòng vốn vào tháng sau. Anh sẽ trả khoản vay và cho cô một khoản tiền để mua sắm.  

Nhưng sau khi vay được tiền, Trương Kính đã biến mất. Các cuộc gọi đòi nợ thường xuyên làm phiền Tiểu Diệp khiến cô như muốn phát điên. Tiểu Diệp tìm đủ mọi cách để tìm ra tung tích của Trương Kính. Cô phát hiện một số điện thoại lạ thỉnh thoảng gọi đến cho Trương Kính. Gọi thử vào số máy, Tiểu Diệp biết được người ở đầu dây bên kia chính là bạn gái cũ của Trương Kính. 

Cứ ngỡ được gả vào 'hào môn', người phụ nữ 'chết lặng' khi biết bộ mặt thật của gã chồng Ảnh 2
Hình minh họa. Internet

Sau cuộc trò chuyện, Tiểu Diệp lại càng "ngỡ ngàng, ngã ngửa" khi người cũ tiết lộ cô cũng chính là nạn nhân trong trò bịp bợm, lừa đảo của Trương. Cô đã chuyển cho Trương một khoản tiền lớn khi hắn ta hứa hẹn mua nhà cùng xây tổ ấm.  

Lúc này Tiểu Diệp liền nhớ ra bản thân cô cũng chuyển số tiền hơn 100.000 NDT mà mình tích góp bao năm qua cho Trương.  

Vô tình đều là nạn nhân, Tiểu Diệp và cô gái nạn nhân kia đã cùng hợp sức đi tìm tung tích gã đàn ông lừa đảo, hy vọng tìm lại được số tiền đã mất.

Ngoài ra, Tiểu Diệp chi hay, căn biệt thự mà Trương ở thực chất là đi thuê. Thân phận thật của hắn chỉ là một tài xế chứ không phải cổ đông như gã "ba hoa" trước đó. Đặc biệt, Trương vốn đã có vợ nhưng đã ly và một người con gái đang sống với mẹ. 

Xem thêm: Clip: Bị nhắc nhở giẫm chân lên đệm ôtô, 'quý cô' nổi giận có hành động ngang ngược 'hiếm có' với tài xế

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN