saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mẹ trói con gái 5 tuổi bỏ trên sân thượng giữa trời 45 độ C để phạt vì lười học

Song Long
Chia sẻ

Người mẹ bị buộc tội sau khi trói con gái 5 tuổi trên mái nhà nóng như thiêu đốt để trừng phạt cô bé vì không làm bài tập về nhà.

Hãng thông tấn Ấn Độ ANI đưa tin vụ việc kinh hoàng xảy ra tại khu vực Khajuri Khas ở New Delhi vào ngày 2/6, khi nhiệt độ lên tới 45 độ C.

Cảnh sát cho biết mẹ của bé gái đã trói tay và chân của đứa trẻ mẫu giáo bằng một sợi dây thừng và sau đó để bé trên sân thượng để trừng phạt vì tội lười làm bài tâp.

Trong video được một người hàng xóm ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đứa trẻ mặc một chiếc quần đùi và áo ba lỗ, cổ chân bị trói vào nhau và hai tay bị trói ra sau lưng.

Bé gái cố giãy giụa để nới lỏng khỏi dây trói nhưng không thành công.

Người hàng xóm đã quay video nói rằng đứa trẻ bị bỏ lại trên mái nhà lúc 2 giờ chiều - khoảng thời gian nóng nhất trong ngày tại khu vực đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt.

Cảnh sát Delhi cho biết họ "đã có hành động thích hợp" để chống lại Sapna - mẹ bé gái.

Theo ANI, người mẹ phải đối mặt với cáo buộc ngược đãi trẻ em. Không rõ bé gái có bị thương tích khi tiếp xúc với nhiệt hay không.

Khi bị cảnh sát phỏng vấn, Sapna khai rằng cô đã bỏ mặc con gái trên mái nhà từ 5 đến 7 phút vì chưa hoàn thành bài tập ở trường, trước khi đưa con trở vào nhà.

Cha của cô gái, Raj Kumar, cho biết anh đã đi sửa xe đạp khi vợ nổi cơn thịnh nộ và trừng phạt con gái của họ.

Anh Kumar, làm nghề thợ may, cho biết khi nhận được điện thoại báo về chuyện đã xảy ra, anh vội vã về nhà và "mắng mỏ" vợ.

Chú của nạn nhân, Sunil, cho biết chị dâu của anh ta thường đánh đập con gái và cậu con trai 11 tuổi của cô.

Nếu ai đó trong gia đình cố gắng xen vào giữa, chị ta nói rằng đó là con của họ và chỉ chị ta mới có quyền dạy chúng", Sunil nói. "Trước đây chị ta không như vậy, dạo 2-3 năm gần đây mới thế".

Theo lời kể của một người hàng xóm, người mẹ trên từng bắt con trai mình khỏa thân đứng ngoài đường vào giữa mùa đông.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN