saostar.vn

Kết nối với Saostar

Trang chủ

Gã sát nhân có sở thích hãm hiếp và giết người theo bảng chữ cái

Theo Tin Tức
Chia sẻ

Các vụ án mạng xảy ra từ năm 1971 đến năm 1973 trong khu vực Rochester, New York (Mỹ). Điều kỳ lạ là tất cả nạn nhân đều bị bóp cổ, hãm hiếp và tên nạn nhân đều có chữ cái đầu trùng với địa điểm gây án.

Theo hồ sơ vụ án, 3 nạn nhân đều là những cô bé nhỏ tuổi. Sau khi xem xét tất cả các trường hợp, cảnh sát nhận ra một chi tiết lạ lùng đó là Carmen Colon bị giết gần Churchville, thi thể Wanda Walkowicz được phát hiện tại Webster, và Michelle Maenza ở thị trấn Macedon. Như vậy, nạn nhân có chữ cái ở tên, họ giống nhau và trùng khớp với địa danh phát hiện thi thể.

Carmen Colon ở Churchville

Carmen (11 tuổi) sống cùng ông bà của mình ở Rochester. Cô bé mất tích ngày 16/11/1971. Lần cuối cùng có người nhìn thấy nạn nhân là ở một hiệu thuốc trên phố West Main. Carmen đến đó để lấy toa thuốc.

Nạn nhân Carmen Colon

Đến ngày 18/11/1971, thi thể Carmen được phát hiện ở một con suối, cô bé nằm trên tảng đá. Khu vực này cách nhà khoảng 20km và được xác định gần thị trấn Churchville. Như vậy, Carmen Colon và Churchville, tất cả đều bắt đầu bằng chữ C, song lúc này cảnh sát chưa chú ý tới chi tiết bí ẩn đó.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị bóp cổ và xâm hại tình dục, sau đó hung thủ đã ra tay giết chết cô bé. Trên thi thể vẫn in hằn vết tay ở vùng cổ và những vết thương khác trên người.

Một số nguồn tin cho biết, đã trông thấy cô bé trong tình trạng bán khỏa thân chạy trên đại lộ Interstate 490 và ngay đằng sau là một chiếc xe màu xanh lơ đang rượt đuổi.

Wanda Walkowicz ở Webster

Wanda Walkowicz (10 tuổi), một cô bé với mái tóc tomboy cá tính màu đỏ đã mất tích ngày 2/4/1973. Ngay ngày hôm sau, thi thể Wanda được tìm thấy ở Webster.

3 nạn nhân xấu số

Được biết, cô bé đến siêu thị Conkey Avenue để mua hàng và sau đó không ai còn trông thấy Wanda nữa. Tương tự như nạn nhân đầu tiên, Wanda bị bóp cổ, hãm hiếp và sát hại.

Một số nhân chứng xác nhận trông thấy Wanda bị kéo vào một chiếc xe màu nâu gần siêu thị Conkey Avenue. Song chiếc xe này không trùng khớp với chiếc đã bắt cóc Carmen.

Michelle Maenza ở Macedon

Michelle (10 tuổi) mất tích ngày 26/11/1973 ngay ở con phố trước nhà. Hai ngày sau đó, thi thể nạn nhân được phát hiện ở đoạn đường hẻo lánh thuộc ngôi làng Macedon. Khu vực này cách Rochester 15 km.

Lần cuối cùng có người trông thấy Michelle là ở trong tiệm pizza của chú cô bé. Người này đã nói rằng muốn đưa cô bé về nhà an toàn, song Michelle từ chối.

Sau khi nhận được thông báo mất tích, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Một phụ nữ thông tin rằng cô trông thấy bé gái giống Michelle ngồi trên chiếc xe hơi gần cửa hàng thức ăn nhanh ở Penfield. Có một người đàn ông lạ đi cùng, ông ta trở lại ô tô với túi thức ăn trên tay. Qua khám nghiệm tử thi, điều tra viên cũng phát hiện Michelle đã ăn hamburger trước khi bị hãm hiếp và giết hại.

Cũng trong buổi tối 26/11, một nhân chứng khác nhìn thấy chiếc xe tình nghi đỗ trên tuyến đường 350 ở Walworth. Chiếc xe này bị nổ lốp nên anh ta đã lại gần và yêu cầu giúp đỡ, song người đàn ông kỳ lạ từ chối. Nhân chứng này xác nhận trông thấy Michelle ngồi trong xe.

Mặc dù rất nhiều người khác đứng ra làm nhân chứng và vô số lập luận được đưa ra, song hung thủ chưa bao giờ lộ diện.

Những chi tiết rợn người

C, W, M có thể là viết tắt của Come with me. Các chữ cái năm ở vị trí thứ 3, 13 và 23.

Sau 3 vụ án liên tiếp trong 3 năm, cảnh sát bắt đầu nhận ra sự tương đồng trong cách giết người của hung thủ. Hắn có sở thích tìm kiếm nạn nhân nhỏ tuổi, có tên và họ trùng chữ cái đầu tiên, sau đó sẽ vứt thi thể nạn nhân ở địa danh có chữ cái tương tự.

Bên cạnh đó, 3 chữ cái đó khi ghép lại sẽ lần lượt là C, W, M, đây có khả năng là cụm viết tắt của COME WITH ME (Tạm dịch: Hãy đến với tôi)

Hàng trăm người đã trải qua thẩm vấn để xác định nghi phạm, song cơ quan điều tra chưa bao giờ tìm được hung thủ thật sự. Một trong những kẻ tình nghi từng bị điều tra là Dennis Termini, ông là lính cứu hỏa. Chiếc xe của Dennis có chi tiết gần giống với mô tả của nhân chứng.

Đến năm 2007, Dennis được cho là vô tội bởi kết quả xét nghiệm DNA không trùng khớp với hung thủ.

Cả 3 nạn nhân đều là con gái của những gia đình nghèo và theo đạo Thiên chúa. Cảnh sát cũng chỉ ra rằng 3 chữ cái C, W, M nằm lần lượt ở vị trí thứ 3, 13 và 23 của bảng chữ cái.

Chia sẻ

Theo

Tin Tức

BÌNH LUẬN