saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang tắm lại muốn rặn đẻ, người phụ nữ sốc nặng khi biết mình có thai, diễn biến sau đó còn 'kỳ diệu' hơn

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Được biết, bé trai mới sinh nặng 2,9kg, con được đặt tên là Harvey Eric Barry Timmins.

Trang The Mirror mới đây vừa đưa tin về câu chuyện sinh con đầy "li kỳ" của một bà mẹ sống ở Campbelltown, bang New South Wales, Australia khiến dư luận chia sẻ chóng mặt.  

Được biết, người mẹ trong câu chuyện là Dimitty Bonnet, 28 tuổi. Chồng cô là Jason - một nhà văn, 42 tuổi. Hai vợ chồng cô có 2 nhóc tỳ đáng yêu là Nate, 5 tuổi và Darci, 3 tuổi. Họ không có kế hoạch sinh thêm con vì nghĩ rằng hai bé con là quá đủ. 

Đang tắm lại muốn rặn đẻ, người phụ nữ sốc nặng khi biết mình có thai, diễn biến sau đó còn 'kỳ diệu' hơn Ảnh 1
Dimitty Bonnet, 28 tuổi và chồng cô là Jason, 42 tuổi và là một nhà văn. (Ảnh: Dailymail)

Tuy nhiên vào lúc 1h30’ sáng ngày 26/2/2022, khi vào phòng tắm, Dimitty đã vô cùng bất ngờ muốn rặn đẻ. Cô còn bàng hoàng hơn nữa khi thấy đầu một em bé đang chui ra giữa hai chân mình. 

Đang tắm lại muốn rặn đẻ, người phụ nữ sốc nặng khi biết mình có thai, diễn biến sau đó còn 'kỳ diệu' hơn Ảnh 2
 Dimitty cho biết cân nặng của cô khá thất thường. (Ảnh: Dailymail)

Nhớ lại thời điểm đó đó, Dimitty cho biết buổi tối trước khi con trai chào đời cô cảm thấy trong người nôn nao nên đã đi ngủ sớm."Tôi thức giấc vào khoảng 1 giờ sáng và cảm thấy trong người rất khó chịu. Tôi muốn đi vệ sinh nhưng mãi không thể đi được. Càng ngày càng đau nên tôi quyết định đi tắm cho thoải mái hơn.  

Vì không muốn làm chồng tỉnh giấc nên tôi đã không bật đèn và tắm trong bóng tối. Tuy nhiên, tôi lại cảm thấy muốn rặn đẻ, điều không ngờ tiếp theo là tôi đã thực sự sờ được đầu của đứa bé", bà mẹ 3 con kể lại.  

Đang tắm lại muốn rặn đẻ, người phụ nữ sốc nặng khi biết mình có thai, diễn biến sau đó còn 'kỳ diệu' hơn Ảnh 3
Đứa con bé bỏng đã đến với vợ chồng Dimitty một cách đầy bất ngờ. (Ảnh: Dailymail)

Dù vô cùng sốc và bối rối nhưng Dimitty vẫn cố gắng ngồi xuống sàn nhà trong bóng tối để rặn đẻ. Sau cú rặn cuối cùng, đứa con của cô đã chào đời vào rạng sáng ngày 26/2/2022.

Lúc đó, chồng đang ngủ bỗng giật mình tỉnh đậy sau khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh của vợ. Anh liền lao vào phòng tắm thì "sốc nặng" khi thấy người vợ dính đầy máu và đang bế một em bé sơ sinh.  

Đang tắm lại muốn rặn đẻ, người phụ nữ sốc nặng khi biết mình có thai, diễn biến sau đó còn 'kỳ diệu' hơn Ảnh 4
Để đảm bảo an toàn, Dimitty và đứa bé được theo dõi trong 24 giờ tại bệnh viện. (Ảnh: Dailymail)

Jason gọi xe cấp cứu trong bối rối, 15 phút sau xe đã có mặt. Tại đây, các nhân viên y tế đã cắt dây rốn và xác định tình hình hai mẹ con đều ổn định, họ đưa gia đình đến Bệnh viện Campbelltown, bang New South Wales. Để đảm bảo an toàn, Dimitty và đứa bé được theo dõi trong 24 giờ.  

Được biết, bé trai mới sinh nặng 2,9kg. Dimitty và Jason đã đặt tên cho cậu con trai với sự xuất hiện "kỳ diệu" của mình là Harvey Eric Barry Timmins.

Đang tắm lại muốn rặn đẻ, người phụ nữ sốc nặng khi biết mình có thai, diễn biến sau đó còn 'kỳ diệu' hơn Ảnh 5
Bé trai mới sinh nặng 2,9kg, con được đặt tên là Harvey Eric Barry Timmins. (Ảnh: Dailymail)

Chia sẻ với báo chí, Dimitty nói: "Đó thật sự là một bất ngờ gây sốc đối với tôi, kể cả vài ngày sau sinh, tôi vẫn cảm thấy khó có thể tin chuyện này lại có thể diễn ra. Vì cân nặng của tôi vốn lên xuống thất thường. Tôi vẫn đi máy bay trước đó 1 tháng và bị 1 chấn thương nhỏ khi chơi bóng bầu dục 6 tuần trước khi sinh. Kinh nguyệt vẫn đều đặn mỗi tháng và tôi còn kiểm tra bằng que thử thai cho ra kết quả âm 1 tháng trước ngày con trai bất ngờ xuất hiện".  

Tuy nhiên, Dimitty cũng cho biết sự xuất hiện của em bé đã khiến lũ trẻ nhà cô vô cùng thích thú. Gia đình và bạn bè cũng đều rất ủng hộ, còn tặng xe đẩy, quần áo, tã lót và giường cho em bé. Vì trước đó 2 vợ chồng không hề biết sự xuất hiện của con nên đã không kịp chuẩn bị.  

Xem thêm: Nghe thấy tiếng khóc ỉ ôi bên trong tường nhà, 2 vợ chồng đập tường bất ngờ phát hiện ra 1 'nhân vật'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN