saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu khóc ngất khi thấy người yêu cũ tới đám cưới, phát ngôn của chàng trai khiến nhiều người ngỡ ngàng

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Dù cho đang sánh bước bên chồng, song có vẻ nàng dâu mới vẫn chưa quên được người yêu cũ. Ngay khoảnh khắc anh nói lời chúc mừng, cô bật khóc nức nở và gào lên đau đớn.

Ngày 12/12, đoạn clip ghi lại phản ứng bất ngờ của cô dâu khi hội ngộ bạn trai cũ trong ngày cưới đã gây xôn xao mạng xã hội Indonesia. Được biết, anh Adrian Hidayat đã đến chung vui cùng vợ chồng người yêu cũ tại lễ kết hôn của họ ở làng Labuan Lombok, phía đông đảo Lombok, Indonesia.

Được mời phát biểu lời chúc mừng cho đôi tân nhân, Adrian thong thả bước lên sân khấu trong tiếng hò reo vui vẻ của quan viên hai họ. Nào ngờ, vừa thấy bóng dáng anh, cô dâu Aollina Alfia Lestari đã lã chã rơi lệ và nức nở khóc than, gần như không thể tự đứng vững. Dù chứng kiến cảnh tượng đau lòng đó, nhưng Adrian vẫn bình tĩnh nói lời chúc phúc và ôm chú rể. 

Đến lúc này, người nhà tân nương mới phát hiện chàng trai đứng trên sân khấu là bạn trai cũ của cô. Họ vội vàng mời Adrian về bàn dành cho quan khách, đồng thời tìm đủ cách để trấn an cảm xúc kích động của cô dâu. Song, mọi nỗ lực của gia đình hai họ đều thất bại. Aollina vẫn cứ rấm rứt khóc cho đến khi ngã quỵ.

Trong một đoạn clip khác, Adrian Hidayat khẳng định mình không phải là "khách không mời" đến phá hoại đám cưới. Thực tế, đôi tân nhân đã gửi thiệp mời anh tham dự ngày vui của vợ chồng họ. "Tôi chỉ đến khi được mời, bởi tôi có lòng tự trọng", anh nói. "Tôi trân trọng thành ý của vợ chồng họ khi gửi thiệp mời cho mình".

Cô dâu khóc ngất khi thấy người yêu cũ tới đám cưới, phát ngôn của chàng trai khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 1
Đến lúc này, người nhà tân nương mới phát hiện chàng trai đứng trên sân khấu là bạn trai cũ của cô.

Người yêu cũ của cô dâu cho biết anh chỉ muốn đến lễ cưới để bày tỏ thái độ thân thiện, hòa hảo với mọi người chứ không phải gây rắc rối. Chàng trai trẻ cũng ngỏ lời xin lỗi nếu có lỡ tạo ra bất cứ hiểu lầm nào do những đoạn clip ngắn ngủi lan truyền trên mạng xã hội. 

"Tôi không biết gì về chúng cả, tôi chỉ là nạn nhân", anh chia sẻ. Trong khi đa số cư dân mạng tin rằng Adrian là bạn trai thuở trước của cô dâu, nhiều người dùng Twitter lại khẳng định anh chính là chồng cũ của cô.

Cô dâu khóc ngất khi thấy người yêu cũ tới đám cưới, phát ngôn của chàng trai khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 2
Aollina vẫn cứ rấm rứt khóc cho đến khi ngã quỵ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Kompas, chú rể Dedi cho biết anh đã tha thứ cho thái độ cuồng loạn của vợ khi gặp lại người xưa trong lễ cưới, đồng thời giải thích rằng hành vi của cô xuất phát từ trạng thái vô thức. "Hiện tại không có vấn đề gì, vợ tôi và gia đình cô ấy vẫn ổn. Tôi thông cảm cho vợ vì lúc đó cô ấy không nhận thức rõ tình hình", anh nói.

Cô dâu Aolinna cũng chia sẻ mình đã xin lỗi chồng và gia đình chồng vì trót làm ra hành vi quá khích trong ngày trọng đại. Nhớ lại tình huống lúc đó, nàng dâu mới cảm thấy xấu hổ vì bản thân thực sự không cân nhắc trước khi hành động.

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

BÌNH LUẬN