TV Show

Wren Evans tiết lộ lần hợp tác đặc biệt với Mỹ Anh tại The Heroes, không đồng ý khi bị gọi là 'tân binh'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự kết hợp đặc biệt của chiến binh The Heroes Mỹ Anh với tân binh Vpop Wren Evans đã nhận được 'mưa lời khen' từ các Master lẫn khán giả truyền hình.

Tập 24 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng tối 30/10 đã mang đến những bất ngờ thú vị với giới chuyên môn lẫn khán giả truyền hình.

Một trong số này phải kể đến cặp đấu giàu cảm xúc của Mỹ Anh - Thanh Duy. Cuối cùng, "em út" của The Heroes đã giành chiến thắng sát nút trước "đàn anh" Thanh Duy.

Wren Evans tiết lộ lần hợp tác đặc biệt với Mỹ Anh tại The Heroes, không đồng ý khi bị gọi là 'tân binh' Ảnh 1
Tiết mục Một ngày mới của Mỹ Anh giành chiến thắng trước "đàn anh" Thanh Duy

Kết quả này một phần cũng là nhờ sự giúp sức của Wren Evans, khách mời kết hợp với Mỹ Anh trong ca khúc Một ngày mới. Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Mỹ Anh trong The Heroes lần này, Wren Evans cho biết cả hai đã biết nhau từ nhỏ.

Wren Evans tiết lộ lần hợp tác đặc biệt với Mỹ Anh tại The Heroes, không đồng ý khi bị gọi là 'tân binh' Ảnh 2
Wren Evans cùng Mỹ Anh tạo nên tiết mục Một ngày mới

"Chúng tôi quen nhau từ rất lâu rồi, từ khi học hết cấp 1, sau đó lên cấp 2 thì mỗi đứa một trường. Sau này chúng tôi mới có cơ hội được gặp lại. Cả tôi và Mỹ Anh đều có chung màu sắc cũng như xu hướng âm nhạc cùng theo đuổi, bởi thế nên chúng tôi khá dễ dàng trong quá trình chuẩn bị cho The Heroes lần này", Wren Evans cho biết.

Wren Evans tiết lộ lần hợp tác đặc biệt với Mỹ Anh tại The Heroes, không đồng ý khi bị gọi là 'tân binh' Ảnh 3
Wren Evans kết hợp cùng Mỹ Anh trong Một ngày mới

Được biết để cho ra được sản phẩm Một ngày mới trọn vẹn nhất, Wren Evans và Mỹ Anh đã phải bàn bạc rất nhiều: "Quá trình làm bài hát Một ngày mới rất thú vị, tôi cảm thấy bài hát này rất lạ. Tôi và Mỹ Anh phải ngồi lại với nhau rất nhiều lần để có được sản phẩm tốt nhất có thể".

Là cái tên mới của làng nhạc Việt, Wren Evans thường được ví như là "tân binh Vpop", tuy nhiên anh chàng lại không thích danh xưng này mà thay vào đó muốn tự mình tạo ra những màu sắc mới, riêng biệt. 

Wren Evans tiết lộ lần hợp tác đặc biệt với Mỹ Anh tại The Heroes, không đồng ý khi bị gọi là 'tân binh' Ảnh 4
Wren Evans không thích được gọi với cái tên "tân binh Vpop"

"Nhiều người gọi tôi là tân binh Vpop, có lẽ nhiều người thích vậy nhưng tôi không thích và cũng không ý kiến đâu. Tôi thích bản thân phải tự mang đến những màu sắc mới mẻ hơn, từ đó để lại những ấn tượng của riêng tôi trong lòng khán giả", Wren Evans tâm sự. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN